Khi bản phát hành Neo N3 được mong đợi nóng bỏng của mạng chính blockchain Neo (NEO) đang đến gần, cửa hàng truyền thông công nghệ Trung Quốc Chain Catcher (链 捕手) đã làm sáng tỏ thiết kế quản trị lập dị của nó.

Mô hình quản trị mới trong Neo N3


Theo bản ghi được công bố trên blog chính thức của Neo trên Medium, bản phát hành Neo N3 sắp tới của nó sẽ là bản nâng cấp sâu sắc nhất trong toàn bộ lịch sử Neo (NEO).

Về mặt quản trị, Neo N3 sẽ bao gồm một khái niệm Hội đồng sẽ khuyến khích người dùng sử dụng NEO của họ để bỏ phiếu trong khi sử dụng GAS của họ. Hội đồng sẽ bao gồm 21 ứng cử viên hàng đầu cho mỗi 21 khối; chỉ 7 trong số họ sẽ được quyền hoạt động như các nút đồng thuận.

Người dùng blockchain Neo (NEO) sẽ được khuyến khích về mặt kinh tế để duy trì hoạt động: phần thưởng cho người bình chọn có thể vượt qua 37% trong APY.

Cụ thể, mỗi khối sẽ tạo ra 5 GAS trong khi 80% GAS mới được tạo ra sẽ được phân phối theo tỷ lệ giữa các cử tri. 10% GAS sẽ được chuyển cho những người dùng không hoạt động không bỏ phiếu mặc dù nắm giữ mã thông báo NEO.

DeFis, NFTs, Oracles: Trọng tâm chính của ‘Ethereum Trung Quốc’


Lần đầu tiên trong lịch sử, GAS sẽ trở thành một tài sản giảm phát: phí giao dịch trên chuỗi sẽ bị phá hủy một phần.

Do đó, các kỹ sư của NEO quảng bá sản phẩm của họ là ‘Nền tảng phát triển chuỗi khối toàn diện nhất’. Việc phát hành N3 sẽ mang lại mức tăng gấp 50 lần cho năng lực blockchain hiện có.

Điều đó nói rằng, NEO có tất cả các cơ hội để phát triển thành một nền tảng ‘một cửa’ cho nhiều loại ứng dụng phi tập trung khác nhau bao gồm DeFi và các dự án tập trung vào NFT.
Vào thời điểm báo chí, Neo (NEO) lưu trữ 30 ứng dụng phi tập trung với vốn hóa thị trường ròng vượt quá 1 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây