Nhà cung cấp phân tích Santiment đã xuất bản một tweet với dữ liệu cho thấy nguồn cung Bitcoin trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong sáu tháng qua.

Điều này có khả năng ngăn chặn việc bán tháo Bitcoin lớn hơn nữa, nhóm Santiment tin tưởng.

Tỷ lệ nắm giữ bitcoin trên các sàn giao dịch giảm xuống thấp nhất kể từ tháng 1


Bây giờ, tiền điện tử hàng đầu của thế giới đã nhanh chóng lấy lại mức quan trọng 35.000 đô la và chạm mức 35.900 đô la, những người dùng cá voi và bán lẻ đã lấy được Bitcoin khi sụt giảm, trong khi nó vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại 65.000 đô la đạt được vào tháng 4 năm nay.

Kể từ ngày đó (14 tháng 4), BTC đã giảm 47,01%. Do đó, Santiment đã tweet rằng Bitcoin đang được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử và chuyển sang các ví lạnh để được giữ lâu dài.

Santiment cho biết thêm, yếu tố này chứng tỏ rằng rủi ro của bất kỳ đợt bán tháo Bitcoin lớn nào nữa đã được giảm bớt.

Theo báo cáo của U.Today, một lượng lớn Bitcoin đã bị rút khỏi các sàn giao dịch kỹ thuật số tập trung vào tháng 5, tháng 6 và trước đó.

Tỷ lệ băm Bitcoin lao dốc nhờ Trung Quốc

Tuần trước, có thông tin cho rằng hashrate Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng và chạm mức thấp nhất lịch sử kể từ năm 2019.

Nó giảm mạnh xuống mức 58 EH / s từ mức cao lịch sử 171 EH / s đạt được vào tháng Năm. Đó là kết quả của việc đàn áp các công cụ khai thác tiền điện tử do chính phủ Trung Quốc tiến hành nghiêm ngặt vào thời điểm hiện tại.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã thực sự tiến gần đến việc vượt qua mức 36.000 đô la, tuy nhiên, hiện tại, nó đã đảo ngược và đang giao dịch ở mức 34.293 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây