Công ty ngân hàng Thụy Sĩ Credit Suisse đã bổ nhiệm cựu giám đốc công nghệ của Goldman Sachs làm giám đốc công nghệ và hoạt động.

Cô ấy thay thế COO hiện tại James Walker, người đang đảm nhận một vị trí mới ở Mỹ.

Hannaford, người sẽ đảm nhận vai trò này từ ngày 1 tháng 1, sẽ có trụ sở tại Zurich, báo cáo với giám đốc điều hành Thomas Gottstein, và cũng sẽ trở thành thành viên của ban điều hành.

Việc bổ nhiệm diễn ra chỉ vài tuần sau khi Credit Suisse công bố kế hoạch bổ sung 1.000 nhân viên CNTT tại Ấn Độ, tiếp tục chiến lược đã chứng kiến ​​ngân hàng sử dụng 2.000 nhân viên CNTT Ấn Độ trong ba năm qua.

Đó cũng là một năm kể từ khi Credit Suisse tiết lộ kế hoạch tái cơ cấu hoạt động của mình, liên quan đến việc hợp nhất một số bộ phận để giảm chi phí hoạt động và đầu tư nhiều hơn vào công nghệ kỹ thuật số và cộng tác fintech cho hoạt động kinh doanh quản lý tài sản của mình.

Hannaford đã giữ một số vai trò trong thời gian làm việc tại Goldman Sachs, bao gồm người đứng đầu bộ phận kỹ thuật EMEA, đồng giám đốc nền tảng doanh nghiệp và người đứng đầu toàn cầu về khả năng phục hồi

Chủ tịch Credit Suisse, Antonio Horta-Osorio, cho biết: “Công nghệ đang và sẽ ngày càng trở thành yếu tố thành công quan trọng trong các dịch vụ tài chính và với kỹ năng của mình, Joanne có vị trí tốt để dẫn dắt các nỗ lực chiến lược của chúng tôi trong tương lai”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây