Funding Options đã ra mắt thị trường tài chính xanh để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Vương quốc Anh tìm nguồn tài trợ để đạt được các mục tiêu bền vững của họ.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Vương quốc Anh chịu trách nhiệm về khoảng 25% lượng khí thải CO2 của quốc gia, Funding Options cho biết thị trường mới của họ sẽ giúp mang lại sự minh bạch và nhận thức cao hơn về các lựa chọn tài trợ có sẵn để hỗ trợ các công ty đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ.

Các nhà cho vay bao gồm Swishfund và Ngân hàng Cambridge & Counties đã tham gia hội đồng Cho vay Xanh của nền tảng để giúp các doanh nghiệp tìm nguồn vốn phù hợp để đạt được các mục tiêu bền vững của họ.

Các công ty có thể tiếp cận nguồn vốn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua ‘tài sản xanh’ – ví dụ: tấm pin mặt trời hoặc phương tiện sạch. Các bên cho vay cũng sẽ được kết hợp với các “doanh nghiệp xanh” thể hiện các thông tin xác thực về môi trường, chẳng hạn như những người tham gia vào các hoạt động tái tạo, các-bon thấp hoặc bền vững.

Simon Cureton, Giám đốc điều hành, Funding Options, cho biết: “Phân tích dữ liệu và API ngân hàng mở giúp đảm bảo rằng những người đi vay xanh phù hợp với những người cho vay phù hợp, khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung vào dấu ấn môi trường của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây