Nền tảng Tài chính Mở của Vương quốc Anh, Moneyhub đã huy động được 18 triệu đô la trong một vòng tài trợ do người sáng lập Direct Line và Esure, Ngài Peter Wood, dẫn đầu.

Wood đang dẫn đầu vòng đấu thông qua chiếc xe mới thành lập của anh ấy, SPWOne. Các nhà đầu tư trước đây, bao gồm Hiệp hội Xây dựng Toàn quốc, đang tham gia vòng này.

Nền tảng Moneyhub cung cấp một bộ kết nối dữ liệu Ngân hàng Mở và Tài chính Mở, các giải pháp thanh toán và thông minh thông qua API và các sản phẩm nhãn trắng.

Công ty cho biết, điều này có nghĩa là các khách hàng như Nationwide và Standard Life có thể truy cập dữ liệu, phân tích và thông tin chi tiết hữu ích để thúc đẩy sự tương tác của khách hàng thông qua trải nghiệm siêu cá nhân hóa.

Số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để tiếp tục thúc đẩy Moneyhub vào các lĩnh vực mới như tài sản, bảo hiểm và bán lẻ, cũng như mở rộng sang châu Âu.

Wood nói: “Tài chính mở là một cuộc cách mạng công nghệ vĩnh viễn, thay đổi cơ bản cách các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ. Tôi tin rằng Moneyhub là một nhà đổi mới xuất sắc được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý mạnh mẽ và có vị thế tốt để trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tài chính mở không gian.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây