Pleo, công ty Đan Mạch đứng sau một công cụ quản lý chi phí và các thẻ công ty thông minh được liên kết, đã đạt mức định giá 1,7 tỷ đô la nhờ vòng tài trợ Series C trị giá 150 triệu đô la do Bain Capital Ventures và Thrive Capital đồng dẫn đầu.

Được thành lập vào năm 2015 bởi cựu nhân viên của công ty khởi nghiệp Đan Mạch Tradeshift, Pleo cung cấp cho các công ty một nền tảng chi tiêu kinh doanh hiệu quả, cung cấp thẻ công ty thông minh và báo cáo chi phí tự động cho nhân viên.

Các khoản tiền mới sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển cơ sở hơn 17.000 khách hàng mạnh mẽ của Pleo vì nó đặt mục tiêu đạt được một triệu người dùng gắn bó vào cuối năm 2025.

Công ty cũng sẽ đầu tư vào đội ngũ của mình, hiện có 330 người, đồng thời lặp lại việc cung cấp sản phẩm của mình.

Merritt Hummer, đối tác của Bain Capital Ventures, cho biết: “Pleo có vị trí tốt để trở thành người chơi thống trị trong lĩnh vực quản lý chi tiêu của các doanh nghiệp nhỏ, một cơ hội trị giá 80 tỷ USD trở lên chỉ riêng ở châu Âu và sẽ chỉ phát triển thiết yếu hơn đối với các doanh nghiệp khi công ty mở rộng sang lĩnh vực thanh toán hóa đơn trong tương lai gần. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây