Crypto.com đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với tổ chức võ thuật tổng hợp lớn nhất, Ultimate Fighting Championship (UFC), để quảng cáo tại chỗ và các chương trình truyền thông.

Crypto.com tham gia hợp tác với UFC


Crypto.com đã trở thành “đối tác bộ chiến đấu toàn cầu” đầu tiên của UFC với hợp đồng trị giá 175 triệu đô la.

Công ty tiền điện tử sẽ có được khả năng hiển thị có ý nghĩa trước cơ sở người hâm mộ toàn cầu của UFC là 625 triệu người, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Crypto Briefing. Thỏa thuận này sẽ cho phép Crypto.com đặt thương hiệu trên trang phục và dụng cụ chiến đấu của UFC. Công ty cũng sẽ được hưởng lợi từ “sự tiếp xúc lớn” trong tất cả các sự kiện Pay-Per-và Dana White’s Contender Series từ phòng thay đồ đến bên trong Octagon. Thương hiệu của nó cũng sẽ hiển thị trên nội dung của UFC được phát sóng kỹ thuật số hoặc thông qua phương tiện truyền thông xã hội với phạm vi tiếp cận toàn cầu là 900 triệu người xem.

Bình luận về thương vụ này, Chủ tịch UFC Dana White cho biết:

“Không có công ty nào đã làm được nhiều hơn để phát triển sự phổ biến của các môn thể thao đối kháng hơn UFC và giờ đây chúng tôi là một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất hành tinh. Chúng tôi có thể giúp Crypto.com tiếp cận nhiều người hơn trên khắp thế giới thông qua sức mạnh của thương hiệu của chúng tôi. ”

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cũng tỏ ra lạc quan về mối quan hệ hợp tác, nhận xét rằng nó đánh dấu “sự khởi đầu của mối quan hệ lâu dài với UFC”.

Crypto.com cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như ví, thẻ VISA, thanh toán, giao dịch và các sản phẩm thu lãi khác. Hợp tác với UFC không phải là hợp đồng tiếp thị lớn duy nhất của Crypto.com trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp. Công ty gần đây đã trở thành đối tác toàn cầu của Formula One và đã ký hợp đồng tài trợ với đội đua Aston Martin.

Thỏa thuận chính thức đầu tiên của UFC với thế giới tiền điện tử diễn ra vào năm 2018, hiển thị biểu tượng Litecoin trên khung tranh.

Kể từ vài tháng trước, tiền điện tử đã có một sự hiện diện đáng chú ý trong ngành công nghiệp thể thao. Một trong những động lực quan trọng đằng sau đó là sàn giao dịch FTX, đã ký hợp đồng tài trợ với cầu thủ bóng đá người Mỹ Tom Brady và đội NBA Miami Heat.

Ngôi sao của Brooklyn Nets, Spencer Dinwiddie và Portland Blazers cũng đã nhận các nhà tài trợ tiền điện tử. NBA cũng thiết lập vị trí đi đầu trong phong trào NFT bằng cách cho phép bán các “khoảnh khắc” của trò chơi quan trọng trên nền tảng NBA Top Shot. Các ngôi sao quần vợt như Andy Murray đã bán clip chiến thắng của mình với giá 178.000 đô la trên nền tảng NFT mới của Beeple, WENEW.

Xu hướng chơi game trực tuyến cũng bùng phát, với việc FTX trở thành nhà tài trợ chính cho đội thể thao điện tử Bắc Mỹ TSM. Nhóm bây giờ được gọi là TSM FTX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây