Phil Hogan sẽ tư vấn cho Astra Protocol.

Giao thức Astra mở rộng Ban cố vấn


Astra Protocol, một lớp pháp lý mang tính cách mạng mang lại sự đảm bảo vô song cho các blockchain công khai, vui mừng thông báo rằng cựu Cao ủy Châu Âu về Thương mại, Phil Hogan, đã tham gia Ban cố vấn của mình với tư cách là Cố vấn điều hành.

Phil đã có một sự nghiệp chính trị đặc biệt thành công. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và quan hệ quốc tế. Trong thời gian giữ chức vụ Ủy viên Thương mại Châu Âu, ông được Chủ tịch Liên minh Châu Âu, Ursula von der Leyen, giao nhiệm vụ nhạy cảm là giải quyết cuộc chiến thương mại với Hoa Kỳ.

Ông cũng chịu trách nhiệm đàm phán các thỏa thuận đầu tư với Trung Quốc và đảm bảo các thỏa thuận thương mại mang tính bước ngoặt với Nhật Bản và các nước Mercosur Nam Mỹ.

Phil Hogan sẽ cung cấp hướng dẫn chiến lược cho Astra khi công ty triển khai lớp bảo đảm pháp lý cho các chính phủ và tổ chức doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Khi tham gia ban cố vấn Astra, Phil Hogan nói:

“Tài chính phi tập trung ngày càng trở nên nổi bật trên toàn thế giới, nhưng việc thiếu sự bảo vệ pháp lý mạnh mẽ đã cản trở sự tiến bộ của các tổ chức lớn. Astra cung cấp cầu nối bền vững và có thể mở rộng đầu tiên để hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt các sản phẩm tài chính phi tập trung trong thế giới thực. Các ứng dụng như Giao thức Astra là tương lai và tôi rất vui được trở thành một phần của nó ”.

Giao thức Astra cung cấp một lớp bảo đảm phi tập trung trên các blockchain công khai để thúc đẩy sự phát triển của DeFi. Nó kết nối với nền tảng DeFi hiện có để đảm bảo rằng tiền đến đúng điểm đến của chúng.

Giao thức ngăn không cho các hợp đồng thông minh không an toàn hoặc không hợp lệ thực thi. Nếu một giao dịch hóa ra là lừa đảo hoặc tiền chuyển đến địa chỉ ví sai, Astra có thể giải quyết tranh chấp và khôi phục tiền ngay lập tức.

Giám đốc Đổi mới của Astra Protocol Sakhib Waseem cho biết về bản cập nhật:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo Phil Hogan tham gia ban cố vấn của chúng tôi, kinh nghiệm được công nhận của anh ấy trong các mối quan hệ quốc tế, đặc biệt là với tư cách là Ủy viên Thương mại EU, bổ sung thêm giá trị to lớn cho vị thế của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục mang lại các mối quan hệ đối tác hơn nữa trên toàn cầu, hỗ trợ chúng tôi sứ mệnh thúc đẩy sự tin tưởng, đảm bảo và tăng trưởng cho toàn ngành DeFi nói chung. ”

Astra là một lớp bảo đảm pháp lý mang tính cách mạng cho các blockchain công khai. Nó được thiết kế để loại bỏ gian lận, loại bỏ nghi ngờ và giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả để làm cho các blockchain công khai an toàn cho tất cả người dùng. Astra cho phép các chính phủ, tổ chức và cá nhân giao dịch với sự tin cậy và tin cậy trên các mạng hợp đồng thông minh như Ethereum, Polkadot, Cardano và các mạng khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây