Zerion, một công ty tổng hợp DeFi dựa trên Ethereum phổ biến, đã huy động được 8,2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Mosaic Ventures dẫn đầu.

Zerion Land Đầu tư 8,2 triệu USD


Zerion, một nhà quản lý danh mục đầu tư và tổng hợp đầu tư dựa trên Ethereum, đã huy động được 8,2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Vòng đầu tư được dẫn đầu bởi công ty đầu tư mạo hiểm Mosaic Ventures có trụ sở tại London, với sự tham gia của Digital Currency Group, Blockchain.com Ventures, Lightspeed, Placeholder và những người khác.

Vòng này cũng có sự tham gia của một số nhà sáng lập và nhà đầu tư nổi tiếng của DeFi, bao gồm Fernando Martinelli từ Balancer, Stani Kulechov từ Aave, Joey Krug từ Pantera Capital và Julien Bouteloup từ Stake Capital và Curve.

Theo Zerion, nhóm sẽ phân bổ nguồn vốn mới cho việc tuyển dụng, thêm các tính năng mới và đẩy nhanh lộ trình sản phẩm. Nền tảng này hiện có sẵn dưới dạng trình duyệt web và trên thiết bị di động và có 200.000 người dùng trên toàn cầu.

Zerion đã cung cấp khối lượng giao dịch hơn 600 triệu đô la trong năm nay, theo ước tính của riêng mình.

Toby Coppel, đồng sáng lập và đối tác tại Mosaic Ventures và là thành viên tương lai của Hội đồng quản trị Zerion, cho biết về việc tăng lương:

“Chúng tôi tin rằng Zerion sẽ nổi lên như một giao diện hàng đầu cho các sản phẩm tài chính trong tương lai — DeFi đang tạo ra một hệ sinh thái tài chính thay thế hoàn toàn mới và Zerion cho phép hàng triệu người dùng tương tác với nó một cách dễ dàng và minh bạch.”

Được thành lập vào năm 2016, Zerion hoạt động như một giao diện đầu tư và công cụ tổng hợp. Giao diện cho phép giao dịch, vay và cho vay, bổ sung tính thanh khoản cho các nhà tạo lập thị trường tự động và nhiều hoạt động khác. Người dùng có thể kết nối nhiều ví Ethereum và truy cập các nền tảng DeFi như Uniswap, 1inch, Sushi, 0x, Balancer và Compound thông qua giao diện của nó.

Khi ví Ethereum kết nối với Zerion, ứng dụng sẽ theo dõi tất cả hoạt động và trình bày lịch sử giao dịch ở định dạng trực quan đơn giản.

Do DeFi đã trở nên phức tạp hơn trong năm ngoái, với các hoạt động như canh tác năng suất đang đạt được sức hút, nhu cầu về các bộ tổng hợp giúp đơn giản hóa trải nghiệm người dùng đã tăng lên. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của Zerion, Zapper, đã huy động được 15 triệu đô la vào tháng 5 để tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng đối với không gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây