Trong một bức thư ngỏ, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã phác thảo tiến trình quy định mà sàn giao dịch đã thực hiện, kế hoạch tuân thủ hơn nữa và sự sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành Binance hoan nghênh Quy định về tiền điện tử


Giám đốc điều hành của Binance đã đăng một ghi chú thảo luận về những rắc rối quy định của sàn giao dịch.

Changpeng Zhao, thường được gọi là “CZ”, đã viết một bài đăng trên blog hôm thứ Ba đề cập đến sự không chắc chắn xung quanh sàn giao dịch sau làn sóng cảnh báo quy định gần đây về các hoạt động của nó.

Trong ghi chú, Zhao nói rằng nhiều quy định hơn là “những dấu hiệu tích cực cho thấy một ngành công nghiệp đang trưởng thành” và việc thiết lập một khuôn khổ phù hợp sẽ giúp mở ra việc áp dụng rộng rãi hơn.

Anh ấy nói thêm rằng “tuân thủ là một hành trình”, thừa nhận rằng nhóm Binance “không phải lúc nào cũng có mọi thứ chính xác.”

Một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Quần đảo Cayman đã bày tỏ quan ngại về việc trao đổi trong những tháng gần đây.

Hôm qua, ngân hàng Barclays của Vương quốc Anh đã hạn chế thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho Binance sau khi Cơ quan quản lý tài chính đưa ra cảnh báo về công ty. Binance sau đó đã vô hiệu hóa thanh toán SEPA, một loại tiền pháp định phổ biến dành cho người dùng châu Âu.

Sở Thuế vụ Nội địa và Bộ Tư pháp cũng đang xem xét một trường hợp rửa tiền tiềm năng chống lại Binance. Một số cơ quan quản lý khác đã cáo buộc sàn giao dịch hoạt động mà không có giấy phép. Tuy nhiên, Zhao nhận xét rằng các cáo buộc chỉ xảy ra do các hướng dẫn không rõ ràng.

Ông tiếp tục liệt kê các bước chính mà sàn giao dịch đã thực hiện để tăng cường tuân thủ quy định trong vài năm qua, cũng như các kế hoạch trong tương lai. Anh ấy nói:

“Chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ và nhắc lại cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý và rằng chúng tôi đang chủ động thuê thêm nhân tài, đưa ra nhiều hệ thống và quy trình hơn để bảo vệ người dùng của mình”.

Zhao cam kết rằng công ty sẽ tuân thủ các quy định chống rửa tiền, phát triển đội ngũ tuân thủ và bản địa hóa các hoạt động để tuân theo các quy định của địa phương.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng hàng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây