Goldman Sachs nói rằng Ethereum có thể trở thành kho lưu trữ giá trị thống trị của tiền điện tử.

Goldman Sachs đầu tư trên Ethereum


Các ngân hàng đầu tư lớn đang nhìn thấy tiềm năng của Ethereum.

Theo một lưu ý hôm thứ Ba do Business Insider thu được, Goldman Sachs tin rằng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin để trở thành kho lưu trữ giá trị thống trị trong tiền điện tử. Ghi chú nhận xét rằng Ethereum hiện có “tiềm năng sử dụng thực tế cao nhất” và là nền tảng phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng hợp đồng thông minh.

Lưu ý hôm thứ Ba không phải là lần đầu tiên Goldman bình luận về lời hứa của Ethereum. Vào tháng 5, ngân hàng đầu tư đã xuất bản một báo cáo thảo luận về tiềm năng của tiền điện tử như một loại tài sản tổ chức. Báo cáo tuyên bố rằng Ethereum có thể trở thành chuỗi số một trong tương lai, lập luận rằng giá trị của một chuỗi khối phụ thuộc vào thông tin được lưu trữ trên đó. Ngân hàng cũng bắt đầu cung cấp các tùy chọn Ethereum và hợp đồng tương lai ngoài các sản phẩm Bitcoin của mình vào tháng Sáu.

Bất chấp triển vọng tăng giá đối với Ethereum, ngân hàng cũng tuyên bố rằng tiền điện tử nói chung không thể cạnh tranh với các tài sản trú ẩn an toàn như vàng do tính biến động cao của chúng. Ghi chú nêu rõ:

“Vàng đang cạnh tranh với tiền điện tử ở mức độ tương tự như nó đang cạnh tranh với các tài sản rủi ro khác như cổ phiếu và hàng hóa chu kỳ. Chúng tôi coi vàng như một biện pháp phòng thủ lạm phát và tiền điện tử là một biện pháp phòng ngừa rủi ro lạm phát ”.

Sự chứng thực của Ethereum từ Goldman Sachs diễn ra vài ngày sau khi một báo cáo được công bố bởi hai nhà phân tích cấp cao tại JPMorgan. Báo cáo đó dự đoán việc áp dụng Ethereum tăng lên sau khi dự kiến ​​chuyển sang Proof-of-Stake, dự báo rằng thị trường phần thưởng đặt cược sẽ đạt 40 tỷ đô la vào năm 2025.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây