NETGEAR®, Inc. gần đây đã thông báo rằng NFT của Async Art đã được thêm vào thư viện nghệ thuật quy mô lớn cho nền tảng Meural Smart Canvas.

Async Art là nền tảng kỹ thuật số có thể lập trình đầu tiên được biết đến cho nghệ thuật tiền điện tử trên thế giới. Bây giờ nó đã được thêm vào thư viện, nó cũng có thể được thưởng thức trên nền tảng NETGEAR Meural Smart canvas.

Điều làm cho Async trở nên độc đáo trên thị trường NFT là khả năng cho phép các nghệ sĩ làm cho các tác phẩm nghệ thuật của họ trở nên năng động. Mỗi tác phẩm nghệ thuật bao gồm một loạt các lớp có thể lập trình thay đổi theo quyền sở hữu hoặc các điểm dữ liệu công khai.

Nền tảng Meural đóng vai trò là phương tiện tối ưu để giới thiệu cách tiếp cận độc đáo này, với kênh Async tự động phản ánh sự thay đổi của từng tác phẩm nghệ thuật theo thời gian.

Ngay từ khi ra mắt nền tảng của mình, chúng tôi đã hình dung ra việc có các tác phẩm nghệ thuật có thể lập trình được trên một khung kỹ thuật số chuyên dụng, đẹp mắt. Với sự hỗ trợ của Meural, Async Art vừa đạt được một bước tiến lớn nữa trong việc kết nối không gian NFT với thế giới thực. Hai nhóm của chúng tôi không thể vui mừng hơn khi khởi chạy trải nghiệm tác phẩm nghệ thuật năng động, tương tác cho Meural. Đây là một trong những ví dụ điển hình về việc hợp nhất công nghệ tiên tiến với cộng đồng nghệ thuật để mang đến một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số. – Conlan Rios, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Async Art

Meural là một phần của dòng sản phẩm Nhà thông minh của NETGEAR kể từ năm 2018, nhằm mục đích hiện thực hóa tầm nhìn của công ty về một thế giới kết nối hoàn chỉnh.

Canvas kỹ thuật số cao cấp mang đến trải nghiệm xem nghệ thuật thực tế có thể điều khiển được thông qua cử chỉ, máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc Amazon Alexa (giọng nói).

Từ khi thành lập, nền tảng Meural đã và đang xây dựng các giải pháp cho nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhà sưu tập. NFTs là sự đổi mới mới nhất trong một thế giới mà nền tảng nội dung và hiển thị Meural là người dẫn đầu không thể tranh cãi và mối quan hệ hợp tác thú vị này với Async là một bước tiến khác hướng tới kỷ nguyên đánh giá nghệ thuật mới. – Poppy Simpson, Giám đốc cấp cao, Quản lý Sản phẩm và Nội dung tại NETGEAR

Với Meural Canvas, người dùng có thể tương tác với nghệ thuật của họ hàng ngày vì thư viện hơn 30.000 tác phẩm nghệ thuật được cấp phép của nó hoạt động như một nền tảng phân phối phương tiện truyền thông tuyệt vời cho nghệ thuật thị giác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây