CoadJute là một công ty khởi nghiệp đã tìm ra giải pháp cho các quy trình hành chính lâu đời khét tiếng xảy ra trên thị trường nhà đất. Ra mắt tại Vương quốc Anh, Coadjute trước đây đã tiến hành thử nghiệm với các ngân hàng hàng đầu như NatWest và Barclays.

Mạng lưới blockchain Coadjute nhằm mục đích giảm bớt căng thẳng từ các quy trình liên quan đến giao dịch tài sản, tích hợp các nền tảng và cơ quan khác nhau vào một nền tảng đơn giản. Các doanh nghiệp bất động sản có thể tận dụng Coadjute và cắt giảm thời gian hoàn thành giao dịch.

Vào năm 2018, Cơ quan đăng ký đất đai HM của Vương quốc Anh đã tiến hành một dự án nghiên cứu Phố kỹ thuật số để đánh giá tính khả thi của việc sử dụng công nghệ blockchain trong thị trường nhà ở. Việc bán một ngôi nhà liền kề là một giao dịch bất động sản hoàn hảo trong đời thực để thử nghiệm nguyên mẫu và thay vì mất 22 tuần để bán hết, nhóm Digital Street đã có thể hoàn thành việc mua bán trong thời gian ngắn hơn mười phút.

Phó Giám đốc Cơ quan đăng ký đất đai HM, Eddie Davies đã nhận xét về sáng kiến ​​và suy nghĩ của họ trên mạng của Coadjute:

“HM Land Registry đã thực hiện sáng kiến ​​Phố kỹ thuật số vào năm 2018 để khuyến khích các ngành hợp tác với nhau để cải thiện hiệu quả của thị trường. Chúng tôi rất vui khi thấy Coadjute tiếp tục công việc này và rất vui khi được làm việc với họ ngay bây giờ khi họ đưa Mạng của mình ra thị trường. ”

Đây là những gì mà Giám đốc điều hành của Coadjute đã phải nói:

“Chúng tôi đã thấy các ngành công nghiệp khác giới thiệu các mạng cấp thị trường bao gồm mạng chuỗi cung ứng Tradelens, mạng tài trợ thương mại Marco Polo, mạng bảo hiểm B3i và mạng thương mại kỹ thuật số Contour. Bây giờ là thời gian cho thị trường bất động sản. Công nghệ sổ cái phân tán cấp doanh nghiệp của Coadjute hiện cho phép những người tham gia thị trường bất động sản cộng tác và giao dịch trực tiếp, cung cấp nguồn thông tin chân thực được chia sẻ trong khi quản lý việc chia sẻ dữ liệu bằng các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư nghiêm ngặt ”

Một số công ty phần mềm đã hợp tác với Coadjute, bao gồm Dezrez, MRI VTUK, Reapit, AV Rillo, Osprey và Redbrick. Coadjute khác với các giải pháp blockchain khác ở chỗ nó là một giải pháp Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS) mà các nền tảng phần mềm bất động sản khác kết nối, thay vì hoạt động như một tập đoàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây