Trong 24 giờ qua, Polkadot (DOT) đã giảm 3,65% và giao dịch ở mức 15,85 USD, với khối lượng giao dịch là 1,414,486,745 USD. Vốn hóa thị trường của nó là 15.475.251.379 đô la, do đó xếp nó là tiền điện tử lớn thứ 9. Khối lượng giao dịch chứng tỏ rằng DOT là một trong những loại tiền điện tử lớn hiện đang hoạt động tốt trên thị trường.

DOT / USD kéo dài 4 giờ trên sàn giao dịch Coinbase hiển thị biểu đồ hình nêm khi kết thúc xu hướng giảm và cho thấy sự từ chối của thị trường gấu trong đó các thanh nến không cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Tuy nhiên, một giai đoạn điều chỉnh (hợp nhất) được hình thành.

Mặc dù sự hiện diện của các thanh nến ngắn báo hiệu rằng Polkadot đang trong giai đoạn hợp nhất, nhưng sự hiện diện của thanh nến dạng pin cho thấy một đợt bán tháo tiềm năng khi xu hướng hiện tại (giai đoạn hợp nhất) sắp kết thúc. Do đó, xu hướng giảm có khả năng xảy ra (khi lãi suất bán tăng và người mua dường như không nắm bắt được xu hướng tăng có tác dụng).

Các đường MACD tiếp tục xác nhận giai đoạn củng cố, cho thấy DOT đã ở trong giai đoạn đi ngang kể từ ngày 21 tháng 6, được chỉ ra bởi các đường hội tụ và di chuyển dọc theo mức 0. Nhưng xu hướng đi ngang dường như đã thay đổi kể từ ngày 6 tháng 7, khi các đường MACD di chuyển trên mức 0, cho thấy rằng tiền điện tử đang trong xu hướng tăng.

Tuy nhiên, chỉ báo dải Bollinger báo hiệu một xu hướng yếu khi hợp đồng và giá của dải bên ngoài di chuyển vào giữa. Bên cạnh đó, kể từ ngày hôm qua, các dải bên ngoài dường như mở rộng, do đó báo hiệu giá của Polkadot có khả năng trải qua xu hướng tăng và giảm chậm, do đó xác nhận khả năng tiếp tục của giai đoạn củng cố.

Polkadot bắt đầu vào năm nay với giá giao dịch là $ 9,12 vào đầu tháng Giêng. Với những thay đổi nhất định, DOT bắt đầu phát triển hơn nữa. Do đó, mã thông báo đã thực hiện tất cả các biện pháp nhắm mục tiêu khu vực $ 50 của nó. Vào giữa tháng 5, tiền điện tử này đạt 42,98 đô la và sau đó rơi vào bẫy giảm giá vào ngày 19 tháng 5 khi toàn bộ thị trường tiền điện tử sụp đổ và mất khoảng 50% giá trị. Polkadot hiện đang tiếp tục giao dịch và đang tăng chậm lại từ mức thấp.

Cũng giống như tất cả các tài sản tiền điện tử khác, Polkadot chịu một loạt các yếu tố thúc đẩy thị trường duy nhất, chẳng hạn như những bất ổn đang diễn ra hiện tại, bao gồm các quy định của chính phủ, mối quan tâm về khai thác tiền điện tử, hack, gian lận, kiện tụng, tin đồn của công ty và những thứ khác.

Nhưng DOT là duy nhất so với các loại tiền điện tử khác vì nguồn tài chính của nó. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Polkadot đã huy động được khoảng 200 triệu đô la từ các nhà đầu tư thông qua nhiều đợt cung cấp tiền xu và huy động vốn từ cộng đồng. Do đó, DOT được xếp hạng trong số các công ty khởi nghiệp blockchain được tài trợ tốt trong lịch sử.

Sự phổ biến của Polkadot vẫn còn do dự án blockchain của nó nhằm mục đích phân cấp web bằng cách kết nối các blockchains và cho phép chúng tương tác, điều này cho phép các ứng dụng mới như một số dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi).

Khả năng bán tháo được báo hiệu bằng sự hiện diện của pin bar có thể bị vô hiệu bởi các chỉ báo MACD cho thấy khả năng xu hướng tăng chậm, các chỉ báo dải Bollinger báo hiệu khả năng giai đoạn hợp nhất tiếp tục và biểu đồ hình nêm xác nhận pha đi ngang. Chỉ báo thoái lui Fibonacci báo hiệu rằng Polkadot có thể hợp nhất giữa vùng hỗ trợ $ 13,35 và vùng kháng cự $ 16,98.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây