Ứng dụng đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại San Francisco, Zerion đã công bố ngày 7 tháng 7, thứ Tư, đã hoàn thành khoản tài trợ Series A với tổng giá trị là 8,2 triệu đô la.

Được biết, Mosaic Ventures dẫn đầu khoản tài trợ và các công ty khác bao gồm Placeholder, DCG, Lightspeed, Blockchain.com Ventures.

Số tiền gây quỹ lần này sẽ phát triển các tính năng mới cho cơ sở người dùng toàn cầu, đẩy nhanh lộ trình sản phẩm và thu hút nhân tài.

Ngoài ra, Toby Coppel từ Mosaic Ventures và Brad Burnham từ Placeholder sẽ đóng góp kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của họ và tham gia vào ban giám đốc của Zerion.

Người đồng sáng lập và đối tác tại Mosaic Ventures, Toby Coppel, nói rằng:

“Chúng tôi tin rằng Zerion sẽ nổi lên như một giao diện hàng đầu cho các sản phẩm tài chính của tương lai-DeFi đang tạo ra một hệ sinh thái tài chính thay thế hoàn toàn mới và Zerion cho phép hàng triệu người dùng tương tác với nó một cách dễ dàng và minh bạch.”

Zerion được thành lập vào năm 2016. Để tạo điều kiện cho nhiều người hơn được hưởng các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa trên DeFi, nhóm Zerion đã xây dựng ứng dụng gốc DeFi đầu tiên. Ứng dụng đã xử lý hơn 600 triệu đô la giao dịch từ đầu năm đến nay, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 5 triệu đô la.

Evgeny Yurtaev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập tại Zerion, đã nói rằng:

“Zerion đã nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến cho nhiều người dùng DeFi. Sự kiện quan trọng này đánh dấu một chương mới trên con đường của chúng tôi đến một thế giới tài chính tốt đẹp hơn.”

Zerion cung cấp cho người dùng một điểm vào duy nhất để dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. Bất kỳ tài sản nào được giao dịch trên blockchain Ethereum (và các blockchain khác trong thời gian ngắn) đều có thể được giao dịch trên Zerion, bao gồm chỉ số DeFi và tài sản tạo ra lợi nhuận, nhóm thanh khoản và chiến lược tự động hóa.

Không giống như các nền tảng giao dịch như Coinbase hoặc Robinhood, Zerion không có quyền quản lý tiền của người dùng. Điều này có nghĩa là nó sẽ không lưu trữ tài sản kỹ thuật số của người dùng trên nền tảng, điều này giúp giảm đáng kể rủi ro tập trung hóa và kích thích sự phát triển nhanh chóng của nền tảng.

Nền tảng hiện hỗ trợ các tài sản và giao thức dựa trên Ethereum và Zerion cũng đang tích cực tìm kiếm hỗ trợ đa chuỗi. Yurtaev tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ đầy đủ các blockchain khác trong quý 3 năm nay, bao gồm Polygon và Binance Smart Chain (BSC).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây