Cosmos là một trong những token vẫn giao dịch trong khu vực màu xanh lá cây mặc dù gần đây đã mất giá trị. Sau khi giá tiền điện tử giảm vào hôm thứ Năm, ATOM vẫn bình yên vô sự và hiện nó đang được giao dịch ở mức giá cao hơn. Trong khoảng thời gian một năm, giá trị của ATOM đã tăng 259,8%.

ATOM đang giao dịch ở mức 12,78 đô la trên các sàn giao dịch lớn vào thời điểm viết bài, sau khi tăng 6,7% trong 24 giờ.

ATOM Price Analysis


Cosmos đang trong xu hướng tăng, mặc dù đã có vài lần giảm trong vài ngày qua. Biến động giá của ATOM hiện đang lớn, cho thấy mức độ biến động vẫn ở mức hợp lý thấp.

ATOM có thể tiếp tục với xu hướng tăng của nó và nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy giá tăng lên mức kháng cự $ 14. Để đạt được xu hướng tăng này, ATOM sẽ cần sự hỗ trợ từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Việc mua hỗ trợ từ các nhà giao dịch muốn tận dụng xu hướng tăng cũng có thể giúp ATOM thiết lập phe bò.

Tuy nhiên, những con bò đực của ATOM có thể thất bại, trong trường hợp đó, đồng tiền có thể rút lui theo xu hướng giảm. Xu hướng giảm sẽ dẫn đến mức giá thấp dưới $ 12. Một con gấu mạnh hơn có thể được kích hoạt nếu giá không hỗ trợ trên $ 10. ATOM có thể đưa ra một vị trí mua lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn tận dụng mức giảm ở mức thấp như vậy.

Blockchain Cosmos đứng vững nhờ cách tiếp cận độc đáo của nó để đạt được khả năng tương tác. Các ứng dụng blockchain độc lập kết hợp với nhau để tạo ra một hệ thống phi tập trung giúp đạt được các giải pháp dành cho blockchain.

Mạng Cosmos không ngừng mở rộng và trong trường hợp có bất kỳ sự phát triển nào, giá ATOM dự kiến ​​sẽ tăng lên. Bởi vì tiềm năng ngày càng tăng của nó, ATOM thực hiện một khoản đầu tư an toàn cho những người đầu tư mạo hiểm vào thị trường tiền điện tử nhờ công nghệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây