Ripple đã giao dịch ở mức giảm nhẹ trong tuần này. Mặc dù một số mức tăng đã được báo cáo, nhưng token đã không thể tạo ra bất kỳ mức tăng đáng kể nào. Sau khi có dấu hiệu cho thấy trường hợp đang diễn ra của Ripple với SEC có thể đang tiến triển sau những cánh cửa đóng kín, có thể không thấy các biến động giá đối với XRP do sự phát triển của trường hợp này gây ra.

XRP đang giao dịch ở mức 0,613 đô la trên các sàn giao dịch lớn tại thời điểm viết bài sau khi giảm 1,9% trong 24 giờ.

XRP vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,60. xuống dưới mức này sẽ có hại cho người nắm giữ vì nó có thể kích hoạt những con bò đực thậm chí còn mạnh hơn có thể đẩy giá của token xuống mức thấp hơn. Tuy nhiên, việc rút lui có thể phù hợp với những người nắm giữ ngắn hạn muốn mua trong thời gian giảm giá.

Mặt khác, giá trị của XRP có thể phục hồi xu hướng tăng trở lại và trong trường hợp này, chúng ta có thể thấy XRP kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,65. Để đạt được cấp độ này, Ripple sẽ cần sự hỗ trợ từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Những con bò đực mạnh mẽ của XRP sẽ chỉ được thiết lập khi giá trị tăng lên trên 0,70 đô la.

Độ biến động của XRP tương đối thấp, do không có biến động giá lớn nào được báo cáo. Do đó, một sự sụt giảm đáng kể có thể không được chứng kiến, do đó làm cho đồng tiền này trở thành một giao dịch mua an toàn hiện tại.

Vào thứ Năm, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã giảm với mức lỗ gần 100 tỷ đô la được báo cáo, khi BTC kiểm tra lại 33 nghìn đô la. Trang trình bày này đã gây ra sự sụt giảm trong XRP và các altcoin khác.

Việc liên doanh của Ripple vào NFTs sau khi hợp tác với Mintable vào tuần trước có thể tốt cho token XRP. Không gian NFT đang phát triển nhanh chóng; do đó, nếu Ripple có được một không gian trong lĩnh vực này, nó sẽ nâng cao giá trị và sự ổn định của nó.

Sự phát triển của Ripplenet cũng đang tạo cơ sở vững chắc cho Ripple trong lập luận chống lại SEC. Với hơn 1300 công ty hiện được liên kết để sử dụng mạng này, chuyên gia pháp lý, John E. Deaton, đã tuyên bố rằng lập luận của SEC rằng “XRP thiếu tiện ích” đã yếu đi.

Những phát triển tích cực như vậy trong hệ sinh thái của Ripple có thể tốt cho giá cả và sự ổn định của Ripple trong tương lai.

Mua Ripple ở đâu


Những người muốn mua XRP trong thời gian giảm giá hiện tại có thể làm như vậy từ một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn như eToro. eToro cung cấp một loạt các tính năng mà người dùng mới có thể hưởng lợi, chẳng hạn như giao dịch sao chép. eToro cũng được hỗ trợ ở nhiều quốc gia và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây