Quỹ Ethereum của SkyBridge Capital đã chính thức ra mắt với một nhà đầu tư đơn độc cam kết 5,7 triệu đô la cho phương tiện trong tuần đầu tiên, các tài liệu quy định mới cho thấy.

Hiện nó là quỹ tư nhân dành riêng cho tiền điện tử thứ hai do công ty đầu tư của Anthony Scaramucci cung cấp. Phương tiện còn lại, một phương tiện bitcoin (BTC, + 0,66%), cũng tiết lộ doanh số 46,7 triệu đô la cho 170 nhà đầu tư vào thứ Sáu.

Scaramucci đã xem trước sự tồn tại của quỹ trên một podcast gần đây của The Block nhưng đã từ chối vào thời điểm đó để giải thích. Các tài liệu mới được CoinDesk xem xét chỉ thêm một chút chi tiết vào khung trống.

Đối với một, quỹ, được gọi là “First Trust SkyBridge Ethereum Fund L.P.” cho biết SkyBridge đang tăng cường mối quan hệ với First Trust, công ty đối tác trong nỗ lực giành được một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin. Quỹ ETH (-2,82%) nhận các khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la và ghi danh đợt bán đầu tiên và duy nhất vào ngày 1 tháng 7.

Các quỹ tư nhân cho phép các nhà đầu tư giàu có tiếp cận với chuyển động giá tiền điện tử mà không cần phải suy nghĩ về các vấn đề như lưu ký, thanh toán và giao dịch.

Không rõ nhà đầu tư duy nhất là ai nhưng Scaramucci đã tạo ra những phương tiện tương tự bằng tiền mặt của công ty mình. Văn phòng của ông đã không bình luận ngay lập tức về việc nộp đơn. First Trust cũng không phản hồi ngay lập tức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây