Quant được phát triển để thu hẹp khoảng cách giữa các trường hợp sử dụng của các blockchain khác nhau. Nó nhằm mục đích không làm giảm hiệu quả và khả năng tương tác của mạng. Quant hoạt động như một hệ điều hành (OS). Hệ điều hành này được xây dựng dưới dạng công nghệ sổ cái phân tán OS. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của QNT.

Hiệu suất trong quá khứ


Vào ngày 03 tháng 7 năm 2021, QNT mở ở mức $ 74,78. Vào ngày 09 tháng 7 năm 2021, QNT đóng cửa ở mức 77,38 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá QNT đã tăng xấp xỉ 4,34%. Trong 24 giờ qua, QNT đã giao dịch trong khoảng từ $ 74,35 – $ 80,86.

Ngày trước và bây giờ


Hiện tại, QNT đang giao dịch ở mức $ 79,30. Giá đã tăng so với giá mở cửa trong ngày là $ 77,11. Do đó, thị trường có vẻ lạc quan trong ngày.

Trên biểu đồ hàng giờ, đường MACD và đường tín hiệu đã đi vào vùng tích cực. Tuy nhiên, nếu áp lực bán tiếp tục, chúng ta có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường Tín hiệu. Tuy nhiên, động lượng thị trường tổng thể có vẻ giảm, vì vậy chúng ta có thể thấy giá giảm nhẹ trong một số giờ. Ngoài ra, chúng ta phải thấy rằng giá QNT không phá vỡ đường xu hướng.

Hiện tại, chỉ báo RSI trên biểu đồ hàng giờ đang ở mức 57,12%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 69% và giảm xuống mức này. Như vậy, người bán đang chiếm lĩnh thị trường hiện tại. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu áp lực bán có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng hay không.

Nói tóm lại, khi xem xét cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng trong vài giờ nữa. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Phân tích kỹ thuật QNT


Hiện tại, giá đang giao dịch dưới điểm xoay của Fibonacci là $ 79,50. Nếu phe gấu vẫn mạnh cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng giảm xuống dưới các mức hỗ trợ thứ nhất, thứ hai và thứ ba lần lượt là $ 78,6, $ 77,65 và $ 75,70.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây