Đầu tư bitcoin không được kiểm soát ở một số quốc gia. Có một nhận thức rộng rãi rằng không có bảo vệ người tiêu dùng. Và vốn có rủi ro. Giá Bitcoin liên tục dao động giữa các phạm vi biến động mạnh và chặt chẽ. Những người theo dõi thị trường đặc biệt chờ đợi giá BTC tăng sau các đường tia lửa biến động.

Có những tỷ phú Bitcoin hàng đầu không bận tâm về tình trạng hôn mê của phạm vi giá BTC, sụp đổ từ mức cao nhất mọi thời đại, không có định hướng, sự sụp đổ biến động, các cuộc gọi và đặt tiền (OTM) hết tiền, hoặc bất cứ điều gì bạn đặt tên – bao gồm các lệnh cấm theo quy định, các cuộc đàn áp của chính phủ và thậm chí cả lệnh cấm khai thác. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản là quyết tâm giữ BTC. Và, khi có sự sụt giảm, tất cả chúng đều sẵn sàng xếp chồng lên nhau.

Michael J. Saylor là người đứng đầu trong danh sách những người xếp và nắm giữ BTC siêu tự tin. Saylor rất chắc chắn về việc trí thông minh sẽ thay đổi bất cứ điều gì.

Anh ấy tạo ra thế giới mới của những tín đồ Bitcoin với MASTERCLASS của mình trong Đầu tư Tiền điện tử. Mặc dù anh ấy là siêu chuyên nghiệp về Bitcoin, anh ấy tin rằng các loại tiền điện tử khác nhau có những mục đích khác nhau. Anh ấy tin chắc rằng có một vị trí cho tất cả mọi người trong không gian tiền điện tử. Mặc dù phản ứng của cộng đồng tiền điện tử nói chung là trái chiều, Saylor dường như là người tạo ra xu hướng cho các nhà đầu tư và các công ty hàng năm.

Saylor đã bị chế giễu vì đầu tư quá nhiều vào BTC. Anh ấy đặt cược tiền mặt của công ty mình vào BTC. Anh ấy cũng khuyến khích các công ty khác tham gia cùng anh ấy. Các tờ báo đã đào bới những niềm tin đầu tư trong quá khứ của anh ta để chế nhạo anh ta bằng bằng chứng về những thất bại đầu tư trong quá khứ của anh ta. Về mặt kỹ thuật, không có một doanh nhân nào khác nhiệt tình như Saylor rao giảng và thực hành Bitcoin.

Các thương vụ mua lại BTC của Saylor luôn xuất hiện trên các tiêu đề. Microstrategy là công ty giao dịch công khai đầu tiên đầu tư tài sản kho bạc quan trọng vào Bitcoin.

Wikipedia cho biết:

“Vào tháng 3 năm 2000, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra cáo buộc chống lại Saylor và hai giám đốc điều hành MicroStrategy khác vì đã báo cáo không chính xác kết quả tài chính của công ty trong hai năm trước đó. Vào tháng 12 năm 2000, Saylor đã giải quyết với SEC mà không thừa nhận hành vi sai trái bằng cách trả 350.000 đô la tiền phạt và khoản tiền phạt cá nhân là 8,3 triệu đô la. Do việc trình bày lại kết quả, cổ phiếu của công ty đã giảm giá trị và giá trị tài sản ròng của Saylor giảm 6 tỷ đô la. ”

Lịch sử quá khứ của Saylor cho thấy nhà đầu tư ở anh ta như một người có ham muốn rủi ro cao và có niềm tin vững chắc.

Trang web của Microstrategy viết: “Bitcoin cho các tập đoàn – Microstrategy là công ty giao dịch công khai đầu tiên đầu tư tài sản kho bạc quan trọng vào Bitcoin…”.

Saylor gọi đầu tư BTC là một chiến lược dự trữ kho bạc đột phá. Có các cuộc thảo luận công phu của Saylor về Chiến lược công ty và Cân nhắc hoạt động của Bitcoin. Những cuộc nói chuyện với Ross Stevens, Phong Le, Jeremy Price, Deloitte và nhiều người khác rất đáng để biết.

Các phương tiện truyền thông đổ xô đến Saylor để nắm bắt lý do của anh ta đằng sau việc đầu tư Bitcoin. Tuy nhiên, bất kỳ ai đang cân nhắc đầu tư vào BTC nên dành thời gian tối đa để nghiên cứu các tài liệu nguồn mở từ Bitcoin Corporate Playbook bao gồm các cân nhắc chính, Chính sách Dự trữ Kho bạc, Chính sách Giao dịch Bitcoin, Cân nhắc Hợp đồng dành cho người quản lý tài sản kỹ thuật số, v.v. – bất kể là cá nhân hoặc nhà đầu tư doanh nghiệp.

Sau tất cả những điều này, Saylor, người kiểm soát 70% cổ phần của Micro Strategy, đã bác bỏ lo ngại của các nhà quan sát rằng động thái này đang biến MicroStrategy thành một công ty đầu tư Bitcoin hoặc Quỹ giao dịch hoán đổi (ETF)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây