Người khai thác BTC Gryphon gần đây đã mua 7200 giàn khoan từ Bitmain trị giá 48 triệu đô la, được chuẩn bị phát hành vào mùa hè này, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Gryphon Digital Mining đã ký một thỏa thuận mua với nhà sản xuất khai thác Bitcoin Bitmain để mua 7200 giàn Antiminer S19J Pro Mining. Theo thông cáo, toàn bộ chi phí cho kho khai thác lên tới 48 triệu đô la và bắt đầu từ tháng 8, Bitmain sẽ cung cấp 600 giàn khai thác cho Gryphon mỗi tháng như một phần của thỏa thuận.

China’s Online Markets, bitcoin, country, ban

Antminer S19J Pro là lô phần cứng khai thác BTC mới nhất dự kiến ​​sẽ phát hành trên thị trường vào tháng 8. Theo công bố, mỗi giàn khoan cung cấp công suất tốc độ băm 100 terahashes / giây với tỷ lệ hiệu quả năng lượng là 29,5 joules / terahash. Với 7200 giàn có được, Gryphon sẽ thấy sức mạnh băm của nó tăng thêm 720 petahash mỗi giây. Việc đạt được năng lực này sẽ đưa Gryphon vào top 15 công cụ khai thác BTC hàng đầu theo phân phối tỷ lệ băm và cột mốc này có thể là một thành tựu bổ sung cho công ty khai thác Bitcoin của Mỹ khi nó đặt ra mục tiêu đạt được 100% hoạt động năng lượng tái tạo.

Micree Zhan

Brittan Kaiser, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty nói rằng nguồn điện của công ty là 100% tái tạo và Kaiser tiết lộ rằng Gryphon sẽ nhận được xếp hạng ESG khi ra mắt phần cứng khai thác. Trong vài tháng qua, hoạt động khai thác tiền điện tử đã được xem xét kỹ lưỡng về mức tiêu thụ năng lượng và vào tháng 7, chúng tôi đã thấy hội đồng khai thác bitcoin ước tính rằng ngành khai thác BTC toàn cầu đang sử dụng 56% nguồn cung cấp năng lượng tái tạo. Dữ liệu từ Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge cho thấy mức tiêu thụ Bitcoin giảm 60% so với mức cao được ghi nhận vào giữa tháng 5. Sự sụt giảm rất có thể là do các thợ đào ngoại tuyến sau cuộc đàn áp ở Trung Quốc. Một số cơ sở cũng buộc phải di dời phần cứng của họ ở một nơi khác, bên ngoài Trung Quốc.

Nói về Trung Quốc, cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với việc khai thác BTC đã khiến tỷ lệ băm giảm mạnh và phục vụ cho việc phác thảo các khía cạnh môi trường bất lợi của loại tiền điện tử phổ biến nhất nhưng hậu quả vẫn chưa được giải quyết theo học giả cấp cao của Anh. Pete Howson, giảng viên cao cấp về phát triển quốc tế tại Đại học Northumbria ở Anh, nói rằng Trung Quốc mở ra một cuộc chạy đua vũ trang toàn cầu về thiết bị khai thác BTC, điều này sẽ mang lại những tác động tàn khốc có thể được ngăn chặn bằng một cuộc đàn áp phối hợp trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây