Các thực thể hoặc những người có tiền tùy ý chơi trò chơi khôn ngoan của nhà đầu tư, cho dù trên thị trường chứng khoán, thị trường tiền điện tử hay bất kỳ thị trường nào vì lý do đó.

Phi tập trung và tiền ngang hàng là tầm nhìn của Satoshi và những người ủng hộ khái niệm tiền điện tử. Phi tập trung giúp các nhà đầu tư bán lẻ có cơ hội đặt cược ngắn hạn hoặc dài hạn trong khi trở thành trung tâm trong nền kinh tế tiền điện tử.

Trước khi mua vào tiền điện tử, không có gì lạ khi các nhà đầu tư lang thang mà không có định hướng hoặc định hướng rõ ràng.

Bước đầu tiên đối với bất kỳ nhà đầu tư tiềm năng nào vào không gian tiền điện tử là hiểu tầm quan trọng của việc gửi tiền vào một đồng tiền ổn định như USDC, USDT hoặc các loại khác. (Rõ ràng, có những vấn đề và ý kiến ​​trái ngược nhau về các đồng tiền ổn định) Hiện tại, trong tiền điện tử, việc đặt giá trị của bạn bằng các đồng tiền ổn định là có ý nghĩa.

Đồng tiền ổn định là đối thủ cạnh tranh đầu tiên với tiền tệ fiat. Đồng tiền ổn định cố định giá trị của chúng ngang bằng với tiền tệ của chính phủ. Trong khi có rất nhiều tranh cãi về tiền thay thế đang xảy ra, trích dẫn các mã thông báo như Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác, các đồng tiền ổn định đã âm thầm gắn mình với một loại tiền tệ fiat theo thời gian thực, khiến bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào cũng phải đặt giá trị của chúng vào câu thơ mật mã.

Đối với những người không hiểu về tiền điện tử, đó là biệt ngữ công nghiệp cho thế giới tiền điện tử. Khi giá trị được sử dụng trong các đồng tiền ổn định, việc mua và bán tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn.

Đổ vô số giá trị fiat vào không gian tiền điện tử không phải là chuyện của mọi người. Ý tưởng về tính trung bình theo chi phí đô la dành cho những người sẵn sàng thử sức mình trong không gian tiền điện tử. Bất kể biến động dao động, một nhà đầu tư mới tiềm năng có thể cân nhắc đầu tư một lượng giá trị tiêu chuẩn vào không gian tiền điện tử, xếp một loại tiền điện tử cụ thể thông qua các mức cao và thấp.

Những người không biết phải làm gì trong không gian tiền điện tử có thể theo logic thông thường là chỉ cần giữ mã thông báo cho đến khi giá trị cao hơn giá trị bạn mua. Những người nắm giữ dài hạn và những người chấp nhận sớm luôn đứng về phía tạo ra lợi nhuận. Xác định một dự án có tiềm năng sinh lời và đầu tư giá trị của bạn vào đó.

Những người ưa thích rủi ro cao và nhiều tiền cho các nhà đầu tư đi theo một con đường khác. Cuối cùng, những người cố gắng bắt đầu từ quy mô nhỏ sẽ làm tốt nhất, đặt giá trị của họ vào một đồng tiền ổn định và sau đó làm việc theo nguyên tắc trung bình chi phí đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây