Một trong những tin tức thịnh hành cho VeChain về mặt dự báo giá là “Sự sụp đổ của VET có thể tiếp tục khi một cuộc chạy đua tìm lối ra ngày càng gay gắt”.

Không có lý do thực tế nào để VET sụp đổ cũng như thoát ra. Chúng không ở đây giống như một số dự án bơm và đổ khác không có các trường hợp sử dụng thực tế ngoài cờ bạc, canh tác lợi nhuận, NFT và Khoản vay đám đông.

VeChain có một trường hợp sử dụng rất mạnh mẽ. Họ thực sự là một tổ chức phi lợi nhuận, và do đó họ không chỉ quan tâm đến lợi nhuận hoặc ROI. Chúng thiên về khả năng sử dụng. Họ đang cố gắng đạt được khả năng sử dụng cho các doanh nghiệp hàng ngày và hàng ngày. Như vậy, giải quyết các vấn đề kinh tế trong thế giới thực.

VeChain ở đây là có lý do. Họ đang khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain bằng cách làm cho nó hoạt động cho các đối tác kinh doanh của họ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Vì vậy, VeChain là về việc làm cho công nghệ blockchain hoạt động để sử dụng trong thời gian thực. Người thực, công nghệ thực, trường hợp sử dụng thực và do đó họ ở đây thúc đẩy việc áp dụng thực sự cho tự động hóa không tin cậy trong chuỗi cung ứng.

Vechain đã và đang chứng minh blockchain hữu ích trong việc cải thiện hiệu quả, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch trong chuỗi cung ứng đồng thời giảm chi phí và xóa bỏ tham nhũng trong quá trình sử dụng tự động hóa không tin cậy. Do đó, tránh thất bại đơn lẻ trong quản lý chuỗi cung ứng.

Mô hình kinh tế độc đáo

Có hai token nội bộ (hoặc) tự nhiên, đó là VET và VTHO. Các token kỹ thuật số này được sử dụng để quản lý và tạo ra giá trị dựa trên blockchain công khai VeChainThor. Thu nhập hoạt động của công ty đến từ phí cho các dịch vụ khác nhau và phí token nội bộ.

Bằng chứng cổ phần (PoS)

VeChain (VET) dựa trên bằng chứng cổ phần (PoS) sử dụng sức mạnh tính toán tương đối thấp để đạt được an ninh mạng nhằm duy trì sự đồng thuận của người dùng.

Proof of Authority (PoA)

Bằng cách sử dụng Master Node Operator với Proof-of-Authority, giao thức được duy trì vì lợi ích riêng của họ theo các quy tắc được đặt ra bởi tổ chức mẹ, đó là VeChain Foundation.

Chủ sở hữu và cộng đồng

Chủ sở hữu token đóng góp vào mạng bằng cách tham gia vào các hoạt động như đặt cược cung cấp tính thanh khoản.

Vechain đã và đang thực hiện các dự án khác nhau như dự án Climate Chain nhằm thúc đẩy các giải pháp khí hậu, truy xuất nguồn gốc nông sản, an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và một số trường hợp sử dụng khác.

Với sự tuân thủ cấp cao nhất và các tiêu chuẩn cạnh tranh, họ đang mở rộng các trường hợp sử dụng của mình sang một số quốc gia. Họ có những lý do tuyệt vời để áp dụng hàng loạt. Họ không hoạt động với lòng tham. Vechain sẽ lên Mặt trời hay Mặt trăng lại là một câu chuyện khác. VeChain (VET) ở đây để phục vụ một số trường hợp sử dụng tuyệt vời trên Trái đất. Thực tế, dưới Trái đất, và thực tế. Vì vậy, không có lý do gì để VET thoát ra khỏi bất kỳ cửa nào vì bất kỳ lý do gì. Miễn là cộng đồng còn tồn tại, họ ở đây để ở lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây