Alchemy đã hợp tác với MATIC hoặc Polygon, để cải thiện khả năng mạng và cũng để tăng tốc phát triển bằng cách cung cấp nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển Dapp, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Trong nỗ lực trang bị cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung các công cụ cần thiết để sản xuất tối đa, nhà phát triển blockchain ethereum Alchemy đã hợp tác với MATIC để tăng cường khả năng mạng của mình. Công ty đã đưa ra thông báo và tuyên bố rằng động thái này sẽ thúc đẩy sự phát triển của mạng Ethereum và Polygon. Mối quan hệ đối tác cũng sẽ cung cấp các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển dapp cho phép họ khởi chạy các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến blockchain trong tương lai gần. Dựa trên quan hệ đối tác, các nhà phát triển dapp đang xây dựng các ứng dụng hàng đầu trên ETH có thể tận hưởng một số tính năng của Giả kim thuật và Đa giác, bao gồm các giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp, các công cụ dành cho nhà phát triển có độ trung thực cao và bảo mật tối đa.

matic network

Alchemy lưu ý rằng sự phát triển sẽ mang lại sự quan tâm lớn đến các ứng dụng liên quan đến DeFi như Sushiswap, Curve và Aave. Cũng cần lưu ý rằng cả hai công ty đều đã ghi được những chiến công vang dội kể từ khi chúng được tung ra thị trường. Alchemy đang sẵn sàng nâng cao ngành công nghiệp thanh toán toàn cầu và cung cấp hơn 22 tỷ đô la giao dịch trên toàn cầu và nó cũng cam kết tăng số lượng người dùng. Một tháng trước, công ty đã lưu ý rằng họ sẽ hỗ trợ cặp giải pháp mở rộng quy mô ETH trước khi ra mắt mạng chính của giải pháp Lạc quan. Sự lạc quan sẽ giải quyết những thách thức của mạng lưới như phí gas cao, tốc độ giao dịch chậm.

Polygon tập trung vào các giải pháp mở rộng quy mô ETH đã ghi nhận một tỷ lệ chấp nhận lớn trong thời gian gần đây và cho đến nay, giải pháp mở rộng toàn bộ ngăn xếp được gọi là Matic đã xử lý hơn 380 triệu giao dịch từ 1,7 triệu địa chỉ ví. Mặc dù kỳ tích của Polygon có thể được coi là ấn tượng, nhưng dự án vẫn không ngừng phát triển vì nó đã thực hiện những bước tiến lớn để biến nền tảng trở thành nền tảng yêu thích của người dùng DeFi. Tháng trước, Polygon thông báo rằng họ đang hợp tác với 0x để huy động 10 triệu đô la cho lĩnh vực DeFi. Theo các đối tác, quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nhà phát triển và tài trợ cho các dự án có liên quan sẽ có thể thu hút một triệu người dùng lựa chọn blockchain của Etheruem.

Ethereum Slides To $2K, btc, bitcoin, altcoins,

Như đã báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành của Alchemy nói rằng mức tăng trưởng 8 tỷ đô la DeFi mới nhất có nguy cơ rất lớn về phí gas với mạng Ethereum bị tắc nghẽn và thu nhập của các thợ đào hơn 500.000 đô la mỗi giờ. Defi có thể bị ảnh hưởng bởi thành công mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây