Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo với bạn rằng nhóm của chúng tôi tại DC Forecasts vừa nhận được Giải thưởng uy tín của London và được CorporateLiveWire vinh danh là “trang web tiền điện tử của năm”. Là một trong những trang tin tức tiền điện tử phổ biến nhất hiện có, chúng tôi vẫn cam kết đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Đối với những người bạn chưa biết, CorporateLiveWire là cơ quan cung cấp cho các chuyên gia và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp thông tin về những tin tức và sự phát triển mới nhất từ ​​nhiều ngành, với tiền điện tử là một trong số đó. Chúng tôi tự hào khi được tham gia cuộc thi và nhận cái giá đầu tiên cho những nỗ lực của mình.

dc forecasts crypto news website

Chúng tôi đã được đặt tên là “Trang web tiền điện tử của năm”


Đội ngũ biên tập viên, nhà văn và nhà giao dịch chuyên nghiệp của chúng tôi tiếp tục đặt tiêu chuẩn cao hơn và cam kết sẽ nhận được nhiều giải thưởng hơn trong tương lai. Như London Business Awards đã mô tả chúng tôi:

“DC Forecasts là một trong những trang tin tức tiền điện tử trực tuyến phổ biến nhất xử lý nhiều chủ đề khác nhau. Từ biến động giá đến cập nhật tiền điện tử, phân tích tiền xu và tin đồn, trang web cung cấp tin tức về tất cả các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, altcoin, blockchain cũng như các bản cập nhật mới nhất về công nghệ đằng sau tiền điện tử. ”

Trang web tiền điện tử được trao giải corporatelivewire của năm

Họ tiếp tục trong bài đăng đặt tên DC Forecasts là “trang web tiền điện tử của năm”, nêu rõ:

“Mỗi năm, DC Forecasts cung cấp hơn 8.000 câu chuyện tin tức độc đáo, 4.000 cảnh báo tin tức, 10.000 hình ảnh và hàng nghìn câu chuyện video. Nhóm của họ bao gồm các copywriter từng đoạt giải thưởng, các nhà nghiên cứu tiên tiến và các nhà tiếp thị, những người đều cống hiến cho sự thành công. ”

corporatelivewire award crypto website of the year

Dự báo của DC vừa giành được giải thưởng CorporateLiveWire, và chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đây


Điều mà chúng tôi cũng tự hào lưu ý là nhóm của chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia, nhà giao dịch và nhà phân tích am hiểu và có thể xử lý các chủ đề phức tạp từ không gian tiền điện tử. Bạn có thể thấy điều này trong danh mục tin tức Bitcoin và tin tức altcoin của chúng tôi được cập nhật hàng ngày.

Thậm chí còn có một phần tin tức về virus coronavirus giúp bạn thông báo về những phát triển mới nhất và những người trong cuộc về COVID-19 và mối liên hệ của căn bệnh này với thế giới tiền điện tử. Từ các công nghệ blockchain mới nổi để chống lại đại dịch đến những con số và phân tích mới nhất, bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến COVID trong danh mục này.

Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các chủ đề mới, phân tích kỹ thuật và thông tin chi tiết cũng như các câu chuyện tiền điện tử độc đáo là điều khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Vì tất cả những điều này, chúng tôi luôn trung thực với tính toàn vẹn và tự do không thiên vị.

Trong những năm qua, DC Forecasts đã tự thiết lập mình như một trang web tin tức tiền điện tử độc lập và là một nguồn có giá trị cho người mới, các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này. Trong phần Giáo dục về tiền điện tử của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mọi loại tiền điện tử từ Bitcoin đến Ethereum và xem nhóm của họ đang làm việc gì. Chúng tôi đã tạo danh mục này dành riêng cho những người mới trong thế giới tiền điện tử và những người muốn tìm hiểu thêm.

Cho dù đó là bản tóm tắt hàng ngày về giá Bitcoin và Ethereum, thói quen buổi sáng của bạn là liệt kê những tin tức mới nhất về tiền điện tử hay sự cống hiến cho từng tiêu đề của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng tôi trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây