Hiện có sáu thành viên hội đồng quản trị khi Charles tham gia Hội đồng quản trị ETC Coop- Barry Silbert, Cody Burns, Elaine Ou, Roy Zou, Charles Hoskinson và Craig Salm, Chủ tịch hội đồng quản trị.

ETC HTX đã xuất bản: “Charles cần ít giới thiệu trong cộng đồng ETC, nhờ sự ủng hộ lâu dài của anh ấy đối với hệ sinh thái ETC từ năm 2016. Anh ấy đã đưa ra những cam kết đầu tiên của IOHK ngay sau khi DAO fork và sự ra đời của ETC.

Khách hàng Mantis ban đầu được phát hành vào tháng 7 năm 2017 sau bảy tháng làm việc từ Nhóm Grothendieck. Quá trình phát triển đã bị tạm dừng vào tháng 12 năm 2018 nhưng được tiếp tục vào cuối năm 2020. Mantis là khách hàng duy nhất dành riêng cho ETC và có nhóm phát triển quan trọng nhất cho đến nay. ”

Phản hồi tiêu cực của cộng đồng: Hãy làm điều gì đó hữu ích, Charles. Tôi hy vọng điều này không làm anh ấy mất tập trung vào việc hoàn thành những gì anh ấy đã bắt đầu với ADA. Điều đó giống như bỏ rơi đứa con đầu lòng của anh ấy. Tôi không mong đợi điều đó. Anh ta không có đủ năng lực để khiến ADA làm điều gì đó? Nghe có vẻ tốt trên giấy tờ, nhưng chắc chắn rằng anh ấy có đủ việc để làm với Cardano.

Tất cả chúng ta đều biết các vấn đề của Ethereum. Tôi bối rối không hiểu tại sao IOHK lại giữ cho con ngựa chết này sống sót. Đó là fork gốc, thiếu sót của ETH. Mọi người nghĩ rằng nó rẻ hơn ETH vào tháng 5.

Charles, bạn nên tập trung vào ADA rồi; mọi người đang phàn nàn về sự chậm trễ và bây giờ là ETC. Điều này có vẻ như là một sự lãng phí thời gian lớn đối với Charles và vô trách nhiệm đối với chuỗi Cardano.

Có vẻ như là vô trách nhiệm khi tiếp tục hỗ trợ một dự án đã bị tấn công 51% trước đó và chắc chắn sẽ bị tấn công lần nữa (đặc biệt là khi các thợ đào khởi động khỏi eth 2.0.

Phản hồi tích cực của cộng đồng: Tôi hy vọng ETC sắp tới sẽ trở nên nóng bỏng. Chúc các bạn thành công.

Xem xét ETC có thể sẽ nhận được rất nhiều sức mạnh băm khai thác sau khi ETH 2.0 ra mắt và ETH chuyển sang bằng chứng cổ phần 100%, điều đó sẽ rất thú vị.

Charles thường nói rằng anh ấy không nghĩ rằng đó sẽ là một “Một loại tiền điện tử có tất cả”, vì vậy đây là một bước nữa để anh ấy đặt tiền của mình vào miệng của mình, tôi đoán vậy?

Cũng giống như câu ngạn ngữ, “kẻ thù của bạn là bạn của bạn.” Điều này sẽ chiếm 10 phút tốt ở giữa một bộ phim Netflix mười năm nữa kể từ bây giờ. Đây là những hành động của một người nào đó ở đây vì sự cải thiện của tiền điện tử nói chung. Bạn thật thông minh. Trời ạ, điều đó thật có ý nghĩa

Có cả một nhóm các nhà phát triển đang làm việc trên Cardano. Charles giám sát dự án. Theo cách này, liệu Elon Musk có phải lựa chọn giữa việc chế tạo tên lửa hay ô tô điện?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây