Sotheby’s đã bán một viên kim cương trị giá 12 triệu đô la tiền điện tử trong khi danh tính của người mua vẫn ẩn danh, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Nhà đấu giá nổi tiếng thế giới Sotheby’s đã bán một viên kim cương Loại IIa trị giá 12 triệu đô la tiền điện tử. Thông báo cho biết viên kim cương hình quả lê lớn thứ hai từng được bán công khai đã thực sự được bán và người mua thanh toán bằng tiền điện tử. Nhà đấu giá không tiết lộ thông tin của người mua nhưng theo thông tin cập nhật được chia sẻ trên trang web, người đấu giá đã thanh toán bằng tiền điện tử. Sotheby’s đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC hoặc ETh như một hình thức thanh toán trở lại vào tháng Sáu. “Chìa khóa 101,38” được bán với giá 12 triệu đô la đã khiến nó trở thành vật thể vật chất đắt nhất từng được đấu giá bằng tiền điện tử. Trước đó, không gian tiền điện tử đã có một thời điểm lịch sử khác với việc bán một NFT do Beeple tạo ra và “5000 ngày đầu tiên” của anh ấy đã được bán với giá 69 triệu đô la và biến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đắt nhất trong lịch sử. Điều này cũng biến Beeple trở thành nghệ sĩ đắt giá nhất hiện nay.

diamond


Viên kim cương thực tế đã được bán đấu giá bởi Sotheby’s.

Theo tiết lộ của Sotheby’s, các mảnh trang sức đã được phân tích hóa học và phân loại là kim cương loại IIa hoặc “loại kim cương tinh khiết nhất về mặt hóa học và thường có độ trong suốt quang học đặc biệt”. Đúng như dự đoán, viên kim cương đã được giao cùng một chứng chỉ xác thực. Kèm theo báo cáo GIA, viên kim cương có Màu D, hoàn mỹ và kèm theo thư phân loại loại kim cương cho biết viên kim cương được xác định là kim cương Loại IIa. Những viên kim cương này là loại tinh khiết nhất về mặt hóa học và thường trong suốt hoàn hảo mà báo cáo của GIA đã xác nhận và kèm theo một tài liệu chuyên khảo.

Phiên đấu giá được phát trực tiếp và thu hút một số người tham gia đấu giá. Các báo cáo cho biết ít hơn một chục hồ sơ dự thầu đã được thực hiện trong sự kiện này. Nền nghệ thuật được hưởng lợi khá nhiều từ công nghệ blockchain và tiền điện tử và theo thời gian, ngày càng có nhiều nhà đấu giá chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán, điều này cho phép họ tăng lượng khách hàng tiềm năng. Ngay sau thành công vang dội của việc bán Beeple NFT, Phillips đã bán đấu giá một phần cũng do Banksy tạo ra và chấp nhận thanh toán BTC và ETH. Ngoài các cuộc đấu giá thông thường, công nghệ Blockchain được phục vụ để thúc đẩy sự nghiệp của một số nghệ sĩ kỹ thuật số và các cuộc đấu giá dựa trên blockchain đã giải quyết các giá thầu đã đăng ký và quyền sở hữu NFT được chuyển cho người trả giá cao nhất vào cuối khung thời gian đã lên lịch. để thúc đẩy sự nổi tiếng của các nghệ sĩ và người sáng tạo kỹ thuật số.

Major Media Outlets, fox, cnn, nft,

Một vài thị trường NFT như OpenSea, Rarible và Nifty Gateway đã nổi lên. Blockchain có nhiều trường hợp sử dụng chưa được khám phá có thể mang lại lợi ích cho nghệ sĩ như tòa án châu Âu đã tước bản quyền của tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đường phố ẩn danh Banksy vì sự ẩn danh của anh ta đã ngăn cản anh ta thực hiện quyền của mình. Bằng chứng nhận dạng kỹ thuật số trên blockchain có thể hoàn hảo để đảm bảo quyền sở hữu tác phẩm và các nghệ sĩ và công nghệ chỉ mới bắt đầu tạo ra mối quan hệ có lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây