Token Stacks STX đã tăng 12% chỉ sau một đêm và nó đang tăng trong suốt tuần qua trong khi Bitcoin đình trệ, vì vậy hãy cùng xem thêm trong tin tức về altcoin của chúng tôi hôm nay.

Stacks mang các hợp đồng thông minh đến Bitcoin vì với cơ chế đồng thuận PoX của nó, người dùng có thể đặt cược STX của họ để kiếm BTC. Trong khi phần còn lại của thị trường 1,4 nghìn tỷ đô la trì trệ, Stacks đã tăng 12% qua đêm lên 1,39 đô la với mức tăng tiếp tục một cuộc biểu tình kéo dài một tuần đã làm tăng giá của đồng tiền lên 61% kể từ Chủ nhật tuần trước theo coinMarketCap. Mặc dù điều này là tuyệt vời cho những người nắm giữ Stack, nhưng đồng tiền này đã giảm một nửa so với ATH trước đây là 2,82 đô la được đặt vào ngày 5 tháng 4 năm nay.

Không có mô tả.

Được tạo ra bởi Hiro hay trước đây được gọi là Blockstack, chuỗi khối Stacks mang các hợp đồng thông minh đến BTC và nó mở ra một thế giới của các ứng dụng NFT và DeFi trên chuỗi khối cổ đại được dành riêng cho thanh toán và HODLing. Stacks đã sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng chuyển giao kể từ khi mạng ra mắt Stacks 2.0 vào tháng Giêng. PoX cho phép chủ sở hữu khóa mã thông báo của họ để đổi lấy phần thưởng BTC lên đến 18% mỗi năm.

Chu kỳ đặt cược hiện tại trên OkCoin sẽ kết thúc sau hai ngày nữa và những người đặt cược mã thông báo STX của họ hiện tại trên OkCoin có thể hút những gì còn lại với lợi tức hàng năm 10% bằng BTC. Boombox NFT đã hoạt động trong chu kỳ xếp chồng thứ mười hai của Stacks và chủ sở hữu của hơn 100.000 STX có thể khóa STX bằng ví Hiro’s stacks. Người dùng đã xếp chồng đủ số xu có thể đúc NFT Boombox trên Friedger Pool, đại diện cho phần thưởng của STX xếp chồng của họ và NFT có thể được giao dịch trước khi thanh toán và bất kỳ ai sở hữu nó vào cuối chu kỳ sẽ nhận được phần thưởng giống như một trái phiếu.

blockstack and chainlink, oracles, platform

Blockstack đã tạo nên lịch sử vào năm 2019 khi trở thành công ty blockchain đầu tiên được SEC Hoa Kỳ bật đèn xanh cho ICO, có nghĩa là nó có thể bán mã thông báo công khai dưới dạng bảo mật đã đăng ký thông qua khuôn khổ quy định. Hiro cũng thông báo rằng họ không còn coi STX là một bảo mật và sẽ không gửi báo cáo hàng năm cho SEC nữa. Token Stacks STX tăng 12% nhưng chúng ta có thể thấy phần còn lại của thị trường hơi chìm trong màu đỏ do bitcoin bị đình trệ nhiều nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây