BÁO CHÍ. Toronto –– Coinchange đang đa dạng hóa danh mục cung cấp của mình với việc chuyển sang không gian DeFi. Tài khoản Lợi nhuận Cao sẽ cung cấp cho tất cả người dùng lợi nhuận lên đến 25% mỗi năm trên số dư USDC của họ. Cơ hội duy nhất này được kết hợp với các cổng fiat và môi giới tiền điện tử hiện có của Coinchange, cho phép người dùng mua và bán BTC, ETH, USDC và USDT với phí giao dịch 0% trong một thời gian giới hạn.

Dễ dàng truy cập DeFi

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển theo cấp số nhân trong suốt năm ngoái, với hơn 60 tỷ đô la hiện bị khóa trong các giao thức DeFi. Các nhà đầu tư đã bị thu hút bởi những công nghệ mới này – có thể mang lại lợi nhuận hai con số – do lãi suất thấp và thiếu cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, DeFi có thể khó tiếp cận đối với những người dùng mới chưa quen với không gian blockchain, ví tiền điện tử và các công cụ chuyên dụng. Ngoài ra, việc tìm kiếm những cơ hội tốt nhất đòi hỏi người dùng phải chuyển tiền giữa các giao thức trong thời gian ngắn và liên tục nghiên cứu để theo kịp thị trường.

Được thành lập vào năm 2018, Coinchange – một nền tảng tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng được cấp phép và quản lý ở Canada và 33 tiểu bang của Hoa Kỳ – đã chứng minh là một lựa chọn phổ biến để mua tiền điện tử và mã thông báo. Tính năng Tài khoản lợi nhuận cao mới của họ cho phép khách hàng truy cập lợi nhuận vượt trội của DeFi bằng cách sử dụng các chiến lược canh tác năng suất, mà không có nhược điểm của việc phải liên tục theo dõi thị trường: Các chuyên gia và chiến lược tự động của Coinchange giải quyết quá trình phức tạp và tốn thời gian đằng sau hậu trường này và mang lại lợi nhuận cao và phòng ngừa rủi ro tự động.

Môi giới miễn phí duy nhất kết hợp với sản phẩm DeFi an toàn, lợi nhuận cao.

Khách hàng Coinchange hiện tại và mới có thể được hưởng các lợi ích của phí 0% đối với tất cả các khoản tiền gửi vào nền tảng, cũng như chuyển đổi giữa BTC, ETH, USDC và USDT. Tài khoản lợi nhuận cao của Coinchange, hiện được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 26 tháng 7, sẽ cho phép người dùng khóa USDC của họ và nhận được lợi nhuận lên tới 25% APY – mức cao nhất so với bất kỳ nền tảng tương đương nào trong không gian.

Cuối năm nay, ETH và BTC sẽ được hỗ trợ trong Tài khoản lợi nhuận cao – có nghĩa là khách hàng sẽ có thể nắm giữ các tài sản tiền điện tử có kỷ lục tăng giá trị mạnh mẽ trong khi liên tục tạo ra thu nhập đáng kể từ chúng.

Maxim Galash, Giám đốc điều hành của Coinchange cho biết:

“Nhờ có phí hoa hồng giao dịch bằng 0, Coinchange đã là dịch vụ môi giới tiền điện tử cạnh tranh nhất trên thị trường. “Với Tài khoản lợi nhuận cao của chúng tôi trả cho người dùng tới 25% trên số tiền họ nắm giữ, chúng tôi tự hào cung cấp cả mức phí thấp nhất và thu nhập cao nhất trong ngành. Và nó không chỉ là về phí. Chúng tôi là một công ty an toàn, được cấp phép và được quản lý, đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc đơn giản hóa trải nghiệm người dùng khó khăn, dân chủ hóa quyền truy cập vào các công cụ tài chính mới hiện không có sẵn cho hầu hết mọi người. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ chứng tỏ sức hấp dẫn cao đối với tất cả các loại khách hàng đang tìm kiếm mức phí thấp và lợi nhuận cao. ”

Canh tác năng suất theo thuật toán

Tài khoản lợi nhuận cao Coinchange được xây dựng dựa trên công nghệ tài chính tập trung và phi tập trung để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Nền tảng thân thiện với người dùng giúp việc gửi tiền và quản lý tiền trở nên dễ dàng và đơn giản.

Đằng sau hậu trường, các chiến lược tự động được thiết kế bởi các chuyên gia của Coinchange đảm bảo rằng tiền của khách hàng luôn hoạt động tích cực nhất có thể, được khóa trong các giao thức có năng suất cao nhất. Sự kết hợp của nhiều nền tảng khác nhau sẽ làm tăng thêm lợi nhuận ngoài những lợi nhuận có sẵn cho tất cả trừ những người nông dân có năng suất tốt nhất – trong khi sự nhấn mạnh của Coinchange về bảo mật bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro và không chắc chắn mà không gian DeFi có thể gây ra cho những người mới tham gia.

Kết quả là một cầu nối an toàn và liền mạch vào thế giới tiền điện tử và DeFi, tận dụng tất cả các lợi thế của ngành DeFi mới nổi trong khi giảm bớt căng thẳng và phức tạp – có nghĩa là khách hàng có thể ngồi lại và xem tiền của họ phát triển mà không cần lo lắng.

Ưu điểm của Coinchange:

 1. Tiết kiệm thời gian, chiến lược năng suất cao tự động, được thiết kế bởi các chuyên gia
 2. Miễn phí hoa hồng (Ưu đãi trong thời gian có hạn)
 3. Quyền truy cập đơn giản, an toàn vào DeFi với 25% APY
 4. Kiểm soát tiền một lần chỉ với một vài cú nhấp chuột
 5. Rút tiền bất kỳ lúc nào không hạn chế
 6. Không cần quản lý ví và khóa cá nhân
 7. Người dùng không yêu cầu thanh toán tiền xăng

Giới thiệu về Coinchange

Coinchange Financial là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số một cửa. Công ty được cấp phép và quản lý ở Canada, hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ và làm việc hướng tới các giấy phép ở phần còn lại của Hoa Kỳ, cũng như các quốc gia lớn khác trên thế giới. Dịch vụ được ra mắt vào năm 2018 với tư cách là một công ty môi giới tiền điện tử và vào cuối năm 2020, bắt đầu kết hợp các chiến lược canh tác lợi nhuận DeFi, cung cấp một ứng dụng giống như ngân hàng kết hợp tài chính truyền thống với tiền tệ kỹ thuật số và tài sản theo cách an toàn, thuận tiện và sinh lời. Sứ mệnh của công ty là đưa DeFi và quản lý tài sản tiền điện tử đến với công chúng và cung cấp thu nhập thụ động có năng suất cao, biến mọi người trở thành nhà đầu tư thành công.

Theo dõi Coinchange trên:

 1. Twitter
 2. Điện tín
 3. Facebook
 4. LinkedIn

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây