Fidelity Digital Assets, một đơn vị định hướng tiền điện tử của quỹ tương hỗ trị giá 10,4 tỷ đô la, có kế hoạch bắt đầu cung cấp dịch vụ cho Ethereum và các loại tiền điện tử khác, Bloomberg báo cáo.

Hiện tại, công ty tiền điện tử của Fidelity – được thành lập vào tháng 10 năm 2018 – nắm giữ và giao dịch Bitcoin.

Trên hết, công ty tài chính có trụ sở tại Boston đã mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh lưu ký vào cuối năm 2019. Nó đã “cực kỳ thành công”, theo Giám đốc điều hành Abigail Johnson.

Vào tháng 3, Fidelity Digital Assets đã hợp tác với Silvergate Capital để cung cấp các khoản vay thế chấp bằng Bitcoin.

Trong cùng tháng, công ty đã khởi tạo đề tài một Bitcoin trao đổi giao dịch ở Hoa Kỳ.


Tuy nhiên, Tom Jessop, người đứng đầu đơn vị tài sản kỹ thuật số của Fidelity, nói rằng hiện có nhiều yêu cầu hơn đối với Ethereum:

Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến Ether, vì vậy chúng tôi muốn đi trước nhu cầu đó.

This will not be a breaker the first of Fidelity to Ether. Trở lại vào tháng 9 năm 2017, Johnson tiết lộ rằng công ty của cô đang khai thác tiền điện tử lớn thứ hai cùng với Bitcoin.


Tuyển dụng cuộc họp


Trong tiền bối mở rộng hát các loại tiền thay thế, Fidelity đang tiến hành một đợt tuyển dụng lớn, lên kế hoạch mở rộng số lượng nhân viên của mình thêm 100 nhân viên.

Jessop tuyên bố rằng các tổ chức hàng hóa của công ty hiện bao gồm các tập đoàn và nhà tư vấn muốn tiếp xúc với tiền điện tử.

Bất chấp sự thay đổi lớn về giá tiền điện tử, ông nói rằng các tổ chức đang thực sự trở thành, quan tâm hơn đến các loại tài sản mới.

Theo báo cáo của U.Today, các quỹ và sản phẩm tiền điện tử gần đây đã phá vỡ một dòng dây kéo dài một tháng, đây có thể là dấu hiệu của sự thay đổi tâm trí có thể xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây