Hoạt động mua vào của tổ chức thông qua các ngân hàng lớn và các công ty liền kề vẫn tiếp tục trong tuần này. Fidelity Digital là giải pháp cấp doanh nghiệp cho tài sản kỹ thuật số của công ty. Trong một câu chuyện gần đây được Bloomberg phá vỡ lần đầu tiên vào tuần này, nhu cầu tiền điện tử đang khiến bộ phận Fidelity mở rộng nhân sự lên khoảng 70%.

Fidelity Digital: Nhân đôi xuống


Báo cáo trích dẫn một cuộc phỏng vấn với chủ tịch Tom Jessop của Fidelity Digital Assets, người đã đặc biệt gọi Ether là một sản phẩm có lãi suất cao.

Jessop lưu ý rằng năm 2020 là “một năm thực sự đột phá đối với không gian, do sự quan tâm đến Bitcoin khi đại dịch bắt đầu.” Ông nói thêm rằng công ty đã nhận thấy “sự quan tâm nhiều hơn đến Ether, vì vậy chúng tôi muốn đi trước nhu cầu đó”.

Ngày nay, bộ phận kỹ thuật số hiện chỉ cung cấp các dịch vụ lưu ký, giao dịch và lựa chọn cho Bitcoin; tuy nhiên, danh sách tài sản có vẻ sẽ mở rộng và Jessop cũng trích dẫn mong muốn của công ty là cung cấp giao dịch tiền điện tử “toàn thời gian trong hầu hết thời gian trong tuần”.

Fidelity Investments là một công ty có trụ sở tại Boston, giám sát tài sản trên 10T đô la được quản lý. Việc mở rộng nhóm Fidelity Digital có thể dẫn đến việc thuê tới 100 nhân viên trên khắp Boston, Salt Lake City và Dublin. Đợt tuyển dụng sẽ diễn ra sau đợt mở rộng vào cuối tháng 11 năm ngoái, thu hút hơn 20 kỹ sư để phát triển các dịch vụ giao dịch và lưu ký của bộ phận.

Chỉ trong nửa đầu năm nay, Fidelity đã nộp đơn xin ETF Bitcoin và công bố Sherlock, một công cụ phân tích dành cho các nhà đầu tư tổ chức vào tài sản kỹ thuật số. Công ty đầu tư cường quốc này cũng có quan hệ đối tác với BlockFi, cho phép các khách hàng tổ chức tận dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp để chống lại các khoản vay tiền mặt. Fidelity cũng đã đầu tư vào các công ty như Circle, nhà phát hành stablecoin USDC. Circle đang trên đỉnh cao của việc niêm yết cổ phiếu trong một giao dịch SPAC định giá công ty khoảng 4,5 tỷ đô la.

Trong khi đó, bên ngoài Hoa Kỳ, công ty cũng đã hợp tác với nhà môi giới TP ICAP và Zodia Custody có trụ sở tại Vương quốc Anh để khởi chạy một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Tích hợp thể chế


Trong những tuần và tháng gần đây, các tổ chức như ngân hàng và thẻ tín dụng dường như tiếp tục đạt tiêu đề với các sáng kiến ​​ngày càng tăng trong tiền điện tử. Chỉ trong tuần qua, ngân hàng Thụy Sĩ Sygnum đã ra mắt đặt cược Ethereum 2.0, Visa đã báo cáo hơn 1 tỷ đô la trong chi tiêu thẻ tiền điện tử trong năm nay và một ngân hàng ở Ukraine đã thông báo ra mắt tính năng giao dịch Bitcoin.

Các công ty đầu tư mạo hiểm cũng tiếp tục đổ tiền vào không gian tiền điện tử, bao gồm cả các công ty chuyên về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây