Có vẻ như, sự bùng nổ liên tục của giao dịch toàn cầu đã nói lên tầm quan trọng của việc tìm kiếm những nhà giao dịch giỏi nhất thế giới ở rất nhiều khu vực, như các chuyên gia của FINEXPO kết luận. Mặc dù việc bỏ phiếu trên https://tradersawards.com/ giống như được theo dõi giữa một nhóm các doanh nghiệp có các thành viên tích cực của họ trong dự án TRADERS FAIR (là những người được đề cử) cũng như các cử tri khác, nhưng có một manh mối rõ ràng rằng những người đó đang dần khơi mào cho những câu chuyện thành công và tiềm năng giao dịch chuyên nghiệp của nhau.

Giới thiệu biểu quyết: Các nhà giao dịch được định hướng chỉ đưa ra phiếu bầu của họ một lần cho một ứng cử viên trong mỗi đề cử từ cùng một tài khoản xã hội trong toàn bộ khoảng thời gian biểu quyết. Tuy nhiên, những người được đề cử có thể giữ danh hiệu cho Giải thưởng Thương nhân uy tín năm 2021 và chỉ được đề cử cho chiếc cúp một và duy nhất từ ​​bốn chiếc cúp có sẵn ở mỗi quốc gia, tuy nhiên, các Nhà tài trợ đủ khuyến khích đóng góp trong hai lần đề cử để thu hút sự chú ý của Công cộng.

Quá trình bỏ phiếu: theo như các cử tri có liên quan, cuộc bỏ phiếu chủ yếu diễn ra và kéo dài từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2021. Do đó, FINEXPO khuyến nghị mạnh mẽ các ứng cử viên nên chính thức gửi đơn đăng ký để trở thành người tham gia trực tiếp cho đến ngày 1 tháng 10. , Năm 2021 không có ngoại lệ ở đây.

Kết quả đáng mong đợi: Kết quả cuối cùng và người chiến thắng sẽ được công bố trên trang web chính thức của Giải thưởng Nhà giao dịch vào tháng 12 năm 2021. Ngoài quy tắc này, một số quyền của ban quản trị FINEXPO đã được trao đặc biệt để loại bỏ người được đề cử khỏi cuộc bỏ phiếu nếu giả tạo phiếu bầu được tạo có một vị trí. Đúng là Đội Giải thưởng Thương nhân có đặc quyền chọn một loại đề cử, bất kỳ ai – Người tham gia hoặc Nhà tài trợ – muốn tham gia vào một cuộc thi.

Chắc chắn, Giải thưởng Thương nhân Châu Á tiếp theo sẽ được trình bày như thế này:

  1. Lượt đầu tiên, Tại Thái Lan – Nhà môi giới tốt nhất, Dịch vụ giao dịch tốt nhất, Chuyên gia giao dịch tốt nhất;
  2. Ở lượt thứ hai, Tại Malaysia – Nhà môi giới tốt nhất, Dịch vụ giao dịch tốt nhất, Chuyên gia giao dịch tốt nhất;
  3. Đối với lượt thứ ba, Tại Philippines – Nhà môi giới tốt nhất, Dịch vụ giao dịch tốt nhất, Chuyên gia giao dịch tốt nhất;
  4. Lượt thứ 4, Tại Việt Nam – Nhà môi giới tốt nhất, Dịch vụ giao dịch tốt nhất, Chuyên gia giao dịch tốt nhất.

Do không có sự mở rộng giao dịch trên quy mô lớn ở hầu hết mọi nơi trên thế giới và gần như tất cả các lĩnh vực kinh doanh, sự cạnh tranh gay gắt cho Giải thưởng Nhà giao dịch Tốt nhất cuối cùng đã khiến các nhà giao dịch có thêm động lực và sự nhiệt tình cho các mục tiêu tiếp theo cần đạt được . Finexpo tin rằng ngay cả những người mới bắt đầu tham gia giao dịch cũng có thể nhận được lợi ích của cuộc cạnh tranh đó để được công nhận trên trường giao dịch thế giới, mở rộng hơn nữa chân trời khả năng giao dịch của họ và cuối cùng, nâng cao giới hạn của các kỹ năng giao dịch khi họ cảm thấy muốn tụt lại phía sau so với đối thủ cạnh tranh của họ. Vì lý do này, điều này chắc chắn có nghĩa là do Finexpo có sự kiện trực tuyến Giải thưởng Nhà giao dịch Tốt nhất, có cơ hội để tất cả các kỹ năng và thành tích giao dịch đáng chú ý trở nên được khuyến khích và bất kỳ người tham gia nào khác có thể được hỗ trợ tốt nhất để thực hiện tương lai của họ phát triển.

Liên lạc

Đối với bất kỳ câu hỏi, đề xuất và yêu cầu nào về Giải thưởng Thương nhân 2021 hoặc phần giới thiệu về các chuyên gia trong ngành có trong thông cáo báo chí, vui lòng liên hệ với Ponamareva Svetlana.

Công ty

FINEXPO đã được công nhận là nhà triển lãm và nhà tổ chức triển lãm thương mại sang trọng ở tất cả các nơi trên thế giới. Để minh họa, hiện tại, công ty đang hoạt động tại các quốc gia: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Ấn Độ, Ai Cập, Síp, Trung Quốc, Philippines, Kazakhstan, Nga, Ukraine, Slovakia, Latvia và nhiều nước khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây