Grayscale Investments hiện có ba quỹ báo cáo của SEC, với sự bổ sung mới nhất là Quỹ Digital Large Cap. Công ty cũng đã nộp đơn để thực hiện ba quỹ khác các công ty báo cáo SEC.

  1. Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã đưa ra hai thông báo vào thứ Hai.
  2. Đầu tiên là tuyên bố đăng ký trên Biểu mẫu 10 được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho Quỹ Digital Large Cap (OTCQX: GDLC) đã có hiệu lực. Do đó, quỹ là một công ty báo cáo của SEC, công ty đã xác nhận, giải thích chi tiết:


Quỹ là quỹ đầu tư tiền tệ kỹ thuật số đa dạng đầu tiên của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC với các cổ phiếu được đăng ký theo Mục 12 (g) của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã được sửa đổi.

  1. Grayscale Digital Large Cap Fund hiện sẽ nộp các báo cáo và báo cáo tài chính của mình cho SEC, cùng với các báo cáo hiện tại, ngoài việc tuân thủ tất cả các nghĩa vụ khác theo Đạo luật Giao dịch Chứng khoán.
  2. Các thành phần của Quỹ Digital Large Cap tính đến cuối ngày 9 tháng 7 bao gồm 67,49% bitcoin (BTC), 25,35% ethereum (ETH), 4,30% cardano (ADA), 1,03% bitcoin cash (BCH), 0,96% litecoin ( LTC) và 0,87% liên kết chuỗi (LINK).
  3. Thông báo thứ hai vào thứ Hai là Grayscale đã nộp tuyên bố đăng ký từ ngày 10 để thực hiện ba sản phẩm đầu tư tiền điện tử khác theo báo cáo của SEC. Đó là Bitcoin Cash Trust, Ethereum Classic Trust và Litecoin Trust.
  4. Bên cạnh Digital Large Cap Fund, Grayscale có hai sản phẩm báo cáo khác của SEC: Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây