American Express đã mở rộng tính năng biên nhận kỹ thuật số để cung cấp cho các thành viên thẻ ở Hoa Kỳ mua sắm trên Amazon thông tin mua hàng bổ sung về các đơn đặt hàng với gã khổng lồ thương mại điện tử.

AmEx đã triển khai tính năng biên lai kỹ thuật số vào tháng 2, cung cấp cho người mua hàng thông tin chi tiết bổ sung về việc mua hàng với những người bán cụ thể, bao gồm cả Apple.

Giờ đây, nó có sẵn để mua hàng trên Amazon, cung cấp cho các thành viên thẻ thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của họ bao gồm các mặt hàng cụ thể đã mua, số đơn đặt hàng và thậm chí cả chi tiết giao hàng.

Tính năng này đang được triển khai thông qua quan hệ đối tác của American Express với Verifi và công nghệ Order Insight, cho phép các doanh nghiệp và tổ chức phát hành cung cấp chi tiết giao dịch nâng cao cho khách hàng của họ.

Một cuộc khảo sát gần đây do AmEx ủy quyền cho thấy phần lớn người Mỹ nghĩ rằng cả tính năng biên lai kỹ thuật số sẽ giúp họ phát hiện các khoản phí gian lận và cải thiện trải nghiệm khách hàng tổng thể của họ.

Ramesh Devaraj, Phó chủ tịch phụ trách chính sách và xử lý người bán toàn cầu, AmEx, cho biết:

“Biên lai kỹ thuật số là một trong nhiều cách mà chúng tôi đang phát triển để hỗ trợ nhu cầu thay đổi của khách hàng và chúng tôi rất vui được tiếp tục xây dựng dựa trên tiến trình này và mở rộng đến nhiều người bán hơn trong tương lai.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây