Marqeta (NASDAQ: MQ), nền tảng phát hành thẻ hiện đại toàn cầu và Payfare (TSX: PAY), một fintech hàng đầu cung cấp các giải pháp thanh toán tức thì và ngân hàng kỹ thuật số cho nhân viên hợp đồng, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng phạm vi hoạt động của nền tảng Payfare trên nền kinh tế biểu diễn toàn cầu.

Nền tảng phát hành thẻ hiện đại của Marqeta được chứng nhận hoạt động tại 36 quốc gia với nỗ lực tập trung nhằm nhanh chóng thâm nhập vào các thị trường tăng trưởng mới. Sự hợp tác này đặt nền tảng cho sự hợp tác mạnh mẽ của Payfare và Marqeta để mang các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số và thanh toán tức thì của Payfare đến các nền tảng biểu diễn và lực lượng lao động của họ trên toàn thế giới.

Quan hệ đối tác Marqeta-Payfare sẽ kết hợp các ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ của Payfare và giao diện người dùng hiện đại, được dựa trên một số nền tảng theo yêu cầu lớn nhất trên thế giới để cung cấp các khoản thanh toán tức thì, với khả năng phát hành và xử lý thanh toán thẻ của Marqeta, được cung cấp thông qua , nền tảng API mở. Nó đến vào thời điểm cơ hội khi người lao động trên khắp thế giới đang xem xét công việc theo hợp đồng với số lượng ngày càng tăng, bị thu hút bởi mức lương nhanh hơn, tính linh hoạt và kiểm soát đi kèm với nền kinh tế hợp đồng biểu diễn.

Darren Mowry, Giám đốc Doanh thu của Marqeta cho biết:

“Rõ ràng là nền kinh tế hợp đồng biểu diễn ở đây để tồn tại và đang thúc đẩy cả sự phát triển trong tương lai công việc và cách mọi người mong đợi được trả tiền và muốn truy cập vào thu nhập của họ,”

Darren Mowry, Giám đốc doanh thu tại Marqeta cho biết.

“Những đổi mới có tác động của Payfare trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán tức thì đã giúp mang lại sự thay đổi mô hình, với việc thanh toán linh hoạt và nhanh hơn hiện được coi là tiền cược để giữ chân người lao động. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với Payfare để mở rộng các giải pháp này trên toàn cầu.”

Marco Margiotta, Giám đốc điều hành Payfare cho biết:

“Việc sử dụng các dịch vụ theo yêu cầu đã tăng vọt kể từ đầu năm 2020 và với việc thế giới mở cửa trở lại, điều này chỉ mới bắt đầu. và Đối tác sáng lập. “Làm việc cùng với một nhà lãnh đạo toàn cầu như Marqeta, chúng tôi có thể tận dụng phạm vi tiếp cận và khả năng phát hành thẻ hiện đại của họ để tiếp tục sứ mệnh của Payfare trong việc trao quyền bảo mật tài chính cho mọi nhân viên biểu diễn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây