Dogecoin có thể là kết quả của một meme, nhưng sự phổ biến và làn sóng chấn động mà nó đã tạo ra trong hành lang tiền điện tử là do bàn tay hùng mạnh của Elon Musk, một trong những người giàu nhất còn sống. Anh ấy đã tweet ủng hộ đồng tiền kỹ thuật số, và kể từ đó, nó đã tăng lên. Ngoài ra, sự chuyển động của mã thông báo và thị trường chưa từng có kể từ đó.

Bây giờ, Musk đã có một tiền tố cho tên của mình, Dogefather, bằng cách ném trọng lượng của mình sau Dogecoin nhiều lần. Bất cứ khi nào anh ấy đã tweet ủng hộ nó, đồng tiền kỹ thuật số đã chạy theo hướng tăng. Giám đốc điều hành Tesla đã quảng bá nó giống như của chính mình, và thị trường tài chính đã đáp lại nó.

Vốn hóa thị trường hiện tại của Dogecoin là 28.059 USD và nó dự kiến ​​sẽ phát triển từ đây. Hơn nữa, khối lượng trung bình của Dogecoin vẫn ở gần 1,43 tỷ trong 24 giờ. Do đó, các số liệu và sự tin tưởng của các nhà giao dịch đang thúc đẩy sự phát triển của tiền điện tử trên thị trường.

Điều thú vị là sự ra mắt chính thức của Dogecoin đã xảy ra vào ngày 6 tháng 12 năm 2013. Hiện tại, tổng nguồn cung của đồng tiền kỹ thuật số này là 130.317.636.824.

Mức biến động trong 30 ngày là 52,67%. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng nó bị thổi phồng và sớm trượt giá. Nhưng hàng triệu tập hàng ngày đã phá vỡ nó. Ngoài ra, nó đã thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn. Trong khi đó, ở đây gần tám năm nói lên rất nhiều điều về khả năng phục hồi của đồng xu và nó không phải là điều kỳ diệu một lần.

Nó được tạo thành như một trò đùa của Billy Markus và Jackson Palmer. Cả hai đều là kỹ sư.

Đáng chú ý, Musk đã đề xuất một số điểm có thể giúp tạo ra khoản đầu tư lớn hơn nữa trong những ngày Dogecoin sắp tới. Anh ấy đã tweet rằng chi phí thấp và khối lượng lớn có thể khiến nó trở thành đơn vị tiền tệ của Trái đất. Anh ấy đang làm cho nó trở nên đáng tin cậy đối với mọi nhà giao dịch.

Trong thời gian gần đây, Dogecoin đã biến động rất nhiều và mang lại cơ hội to lớn để tạo quỹ. Nó bất chấp thực tế là Trung Quốc đã cấm tất cả các loại tiền điện tử phi tập trung thông qua một cuộc đàn áp lớn. Điều thú vị là khoảng 80% thợ mỏ đến từ Trung Quốc.

Kìm hãm xảy ra khi con rồng tung ra đồng tiền kỹ thuật số tập trung đầu tiên trên thế giới, e-yuan. Tuy nhiên, Dogecoin đang có những bước tiến nhảy vọt.

Giờ đây, các nhà đầu tư có thể giao dịch Dogecoin trên T1Markets. Đây là một trong những nhà môi giới mới nổi nhanh nhất trên toàn thế giới có các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các nhà giao dịch.

Nhà môi giới đã giành được một số giải thưởng cho tín dụng của mình trong một thời gian ngắn. Một số trong số họ bao gồm nhà môi giới CFD tốt nhất, nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất, nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất, nhà cung cấp giáo dục ngoại hối tốt nhất và những người khác.

Với sự bổ sung mới nhất của Dogecoin trong T1Markets, các chuyên gia dự đoán rằng nhiều người dùng sẽ tham gia vào đội đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Do đó, thị trường sẽ lớn hơn, dẫn đến dòng tiền và khối lượng.

Nhà môi giới T1Markets được biết đến với hoa hồng 0%, 300 tài sản cộng thêm để giao dịch, có sẵn 10.000 thị trường để giao dịch, chênh lệch giá bắt đầu từ 0,03 pips và hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/5.

Bên cạnh đó, công ty môi giới đang cung cấp các hướng dẫn giáo dục, sách điện tử, khóa học và những thứ khác. Hơn nữa, đòn bẩy cao và các nền tảng như MetaTrader4 giúp giảm bớt kịch bản giao dịch cho các nhà môi giới.

Các chuyên gia tin rằng sự kết hợp giữa Dogecoin và T1Markets sẽ là một hiện tượng theo thời gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây