Energy Harbour Corp vừa ký một thỏa thuận 5 năm với Standard Power để khởi động một cơ sở khai thác BTC thân thiện với môi trường ở Ohio. Chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc đã tàn phá ngành khai thác nhưng một số người đang tìm cách biến cuộc khủng hoảng này thành cơ hội kinh doanh bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế bền vững và có lợi nhuận ở tất cả các địa điểm thân thiện với tiền điện tử. Việc tìm kiếm một giải pháp khai thác BTC bền vững thay thế đã tăng cường sau khi Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk thông báo rằng công ty của ông sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng BTC vì những tác động môi trường đã làm tăng đột biến BTC gần đây. Musk đảm bảo rằng nếu BTC thành công trong việc tập hợp 51% về năng lượng sạch, anh ấy có thể xem xét lại quyết định của mình.

China’s Online Markets, bitcoin, country, ban

Có ý nghĩ này, một số công ty Hoa Kỳ bắt đầu thúc đẩy vai trò có ảnh hưởng trong ngành và bây giờ chúng ta có thể thấy Energy Harbour Corp ký hợp đồng 5 năm với Standard Power, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu cho các công ty khai thác muốn sử dụng năng lượng hạt nhân. và cung cấp năng lượng sạch cho các trung tâm khai thác BTC. Theo PR được chia sẻ bởi Energy Harbour, cơ sở khai thác đặt tại Ohio sẽ nhận được một nguồn Điện bền vững vào cuối năm nay.

Tại thời điểm này, các bên liên quan chưa tiết lộ quy mô hoạt động hoặc lượng điện mà công ty sẽ sử dụng nhưng công ty đảm bảo rằng họ có khả năng đảm bảo rằng tất cả các hoạt động sẽ dựa vào năng lượng tái tạo. Maxim Serezhin, Giám đốc điều hành của Standard Power nhắc lại cam kết về năng lượng sạch và tính bền vững lâu dài:

“Chúng tôi chọn Ohio vì chi phí điện thấp và có sẵn các nguồn năng lượng không có carbon. Bằng cách hợp tác với Energy Harbour, chúng tôi đã chủ động cấu trúc khả năng lưu trữ của mình để đảm bảo rằng 100% nguồn điện liên quan đến cơ sở này là không có carbon ”.

energy harbor

Ohio là một bang có truyền thống về các chính sách thân thiện với tiền điện tử và việc sử dụng công nghệ blockcahin trong khi Thống đốc John Kasich trở lại vào năm 2018, đã ký một dự luật công nhận các giao dịch blockchain là bằng chứng hợp pháp tại các tòa án bang. Ohio sau đó bắt đầu chấp nhận BTC như một hình thức thanh toán thuế. Các tranh luận xung quanh tác động xấu của BTC đối với môi trường, là điểm yếu đối với tiền điện tử. Gần đây, một số chính trị gia đã đưa ra lập trường chỉ trích chống lại BTC như một ngành công nghiệp gây thiệt hại lớn với việc Trung Quốc cấm khai thác tiền điện tử khiến mọi thứ thêm phức tạp. Mặt khác, ở Mỹ, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã chỉ trích việc khai thác Bitcoin và nói:

“Đó là một cách cực kỳ kém hiệu quả để thực hiện các giao dịch và lượng năng lượng tiêu thụ trong các giao dịch đó thật đáng kinh ngạc”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây