Các ngăn xếp ở đây trong hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử phi tập trung với trọng tâm là lý do tại sao và điều gì.

Mitchell Cuevas, Trưởng bộ phận Tăng trưởng, gần đây đã trao đổi về những gì cộng đồng và các tổ chức khác có thể mong đợi từ họ. Để giúp tự tổ chức, gần đây, họ đã chia sẻ ý định, cách tiếp cận và mục tiêu của mình để giúp theo đuổi sứ mệnh xây dựng một mạng internet do người dùng làm chủ.

Đối với những người mới sử dụng Stacks (STX), nó hoạt động trên blockchain của nó. STX được đúc thông qua quá trình khai thác. Nguồn cung tổng thể của Ngăn xếp sẽ được phát hành sẽ là 1,82 Tỷ đồng. Nguồn cung STX đang lưu hành hiện tại là 1,05 Tỷ đồng. Vào thời điểm báo cáo, giá của Stacks đang có xu hướng ở mức 1,18 đô la.

Stacks hiện là một nhóm nhỏ, nhưng họ đang phát triển. Họ biết rằng có vô số thứ mà họ có thể tập trung vào; tuy nhiên, họ quan tâm đến việc xác định các hoạt động đòn bẩy cao để lọc các dự án hơn nữa nhằm thể hiện duy nhất vị trí và mục đích của họ trong hệ sinh thái.

Họ rất muốn chấp nhận rủi ro. Cộng đồng lạc quan và họ đang ủng hộ cộng đồng những người xây dựng và dự án của họ thông qua những rủi ro khi thực hiện các dự án của họ để hoàn thành. Họ không bận tâm về lợi nhuận ngắn hạn. Nền tảng tập trung vào việc xác định và đạt được tiềm năng lâu dài của họ.

Dù là giáo dục cộng đồng, xây dựng sản phẩm hay cung cấp tiến bộ giao thức, chúng đều là về lâu dài. Có rất nhiều rủi ro chưa biết về “internet do người dùng sở hữu” về rủi ro bảo mật tội phạm và một số yếu tố chưa được khám phá khác chưa được công bố. Họ đang đặt ra nhiệm vụ phải có một cái nhìn dài hạn về các tác động xã hội và kinh tế của “internet do người dùng làm chủ”.

Họ đang lên chiến lược cho các bước đi của mình theo cách “bảo hiểm rủi ro cho các khoản đặt cược của họ” thay vì “bình thường hóa thất bại”. Họ tập trung vào việc đảm bảo thành công thương mại bằng cách hỗ trợ một loạt các dự án thể hiện khả năng mang lại giá trị cho cộng đồng.

Họ được thiết lập để chia nhỏ các dự án lớn và đầy tham vọng thành những dự án nhỏ hơn với các mốc có thể đạt được. Điều này họ cảm thấy sẽ đảm bảo rằng họ cung cấp một số công việc hữu ích ngay cả khi họ không hoàn thành sản phẩm cuối cùng.

Họ tập trung vào sự cần thiết trong ngắn hạn so với sự bền vững trong dài hạn. Họ tiếp tục xem xét lại các mục tiêu của mình để đạt được sự cân bằng. Họ làm việc với tư duy dài hạn, định hướng giá trị, ưu tiên người xây dựng, cộng tác và đảm bảo ngân khố thuộc về cộng đồng.

Họ làm việc với ngân sách tiếp thị tập trung vào việc khuếch đại các nhà xây dựng bằng cách sử dụng giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược. Họ đang tìm cách thiết lập STX ở khắp mọi nơi bằng cách xuất bản nội dung giáo dục, xác định đúng đối tác, rõ ràng về bản đồ đường đi và câu chuyện về ngăn xếp cũng như kể những câu chuyện về người xây dựng. Liệu họ có muốn những người có ảnh hưởng, vị trí phát biểu và theo đuổi ảnh hưởng chung hay không là điều mà chúng ta sẽ sớm chứng kiến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây