Bitfarms đã tiết lộ trong bản cập nhật sản xuất được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, rằng việc giảm độ khó khai thác bitcoin (BTC) gần đây, cùng với sự di cư của những người khai thác bitcoin từ Trung Quốc, đã có tác động tích cực đến hoạt động sản xuất của nó. Bitfarms tuyên bố đã khai thác 158 BTC kể từ ngày 12 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ khai thác hơn 400 BTC vào cuối tháng 7.

Sản xuất Bitcoin của Bitfarms tăng vọt


Việc chính phủ Trung Quốc liên tục kiểm soát các công cụ khai thác bitcoin (BTC) đã trở thành một may mắn lớn cho Bitfarms, vì nó hiện kiểm soát 1,5% toàn bộ tỷ lệ băm Bitcoin từ cơ sở hạ tầng khai thác bitcoin bằng thủy điện xanh hơn 99% của mình.

Như đã nêu trong bản cập nhật sản xuất của mình, công ty niêm yết công khai đã đạt được những cột mốc quan trọng trong sáu tháng đầu năm 2021, với cuộc chiến mới của Trung Quốc chống lại những người khai thác bitcoin cho phép công ty tăng cường cơ sở hạ tầng và thị phần của mình.

Với hơn 99% cơ sở chạy bằng thủy điện sạch, Bitfarms cho biết họ đã khai thác thành công 1.357 BTC từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021, trở thành công cụ khai thác hàng đầu trong số các doanh nghiệp khai thác bitcoin được niêm yết công khai ở Bắc Mỹ.

Theo báo cáo của BTCManager trước đó vào tháng 6 năm 2021, Bitfarms đã thêm khoảng 1.114 BTC từ đầu năm vào kho bạc công ty của mình và con số đó đã tăng lên 1.445 BTC vào ngày 12 tháng 7, chiếm hơn 95% toàn bộ số BTC được khai thác trong năm nay .

Bitfarms nhìn thấy những ngày tốt đẹp hơn sắp tới


Đáng chú ý, công ty tuyên bố họ đã khai thác tổng cộng 265 BTC trong tháng 6, tỷ lệ sản xuất lớn nhất vào năm 2021. Tuy nhiên, tháng 7 cũng bắt đầu một cách tuyệt vời, với kỷ lục 158 BTC đã được khai thác tính đến ngày 12 tháng 7 và công ty cho biết dự án khai thác hơn 400 BTC trong tháng này dựa trên các điều kiện hiện tại.

Nhận xét về thành tích mới nhất của công ty, Emiliano Grodzki, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitfarms cho biết:

“Trong 18 tháng qua, Bitfarms là một trong những nhà sản xuất bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất và là một trong số ít công ty khai thác bitcoin với 99% thủy điện xanh. Với lệnh cấm khai thác bitcoin gần đây ở Trung Quốc, Bitfarms đã tăng gần gấp đôi thị phần và hiện đang sản xuất khoảng 13 BTC mỗi ngày ”.

Mặc dù thực tế là lập trường khắc nghiệt của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác bitcoin trong phạm vi bờ biển của họ có thể khiến một số thợ đào thất nghiệp, các chuyên gia cho rằng động thái này là một động thái tích cực cho ngành vì những người tham gia thị trường giờ đây sẽ tập trung vào các nguồn năng lượng xanh, luôn khiến những người chỉ trích thường im lặng lên án lượng khí thải carbon của bitcoin.

Bây giờ, Bitfarms đã tuyên bố dứt khoát rằng họ vẫn chuyên tâm khai thác bitcoin chỉ với năng lượng sạch và sẽ tiếp tục tăng cường năng lực khai thác để cho phép nó tận dụng tối đa “cơ hội kinh tế được cải thiện đáng kể”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây