Bitcoin có nằm trong thị trường “bear” không? Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về tích lũy trên chuỗi gần đây.


Dưới đây là phần trích dẫn từ ấn bản gần đây của Deep Dive, bản tin thị trường cao cấp của Tạp chí Bitcoin. Để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được những thông tin chi tiết này và phân tích thị trường bitcoin trực tuyến khác trực tiếp đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký ngay bây giờ.

Trong ấn bản dưới đây của Daily Dive, chúng tôi đã có một cái nhìn mới mẻ về sự tích lũy đang diễn ra bằng cách sử dụng các số liệu và dữ liệu trực tuyến.

Trong Daily Dive vào thứ Sáu tuần trước, chúng tôi đã kiểm tra dòng vốn dường như đã dừng lại trên mạng Bitcoin, bằng cách sử dụng vốn hóa thị trường hiện thực.

Đặc biệt, lịch sử của chỉ số giá / vốn hóa thực tế là lịch sử mà chúng tôi đã quyết định nên được đề cập chi tiết hơn. Nhìn lại, trong suốt lịch sử của mạng lưới Bitcoin, giá thực tế đã đưa ra một tín hiệu tuyệt vời về giai đoạn của chu kỳ thị trường bitcoin.

Trong khi giá thị trường được đặt ở mức ký quỹ, giá thực tế có thể phục vụ “giá trị hợp lý” của giá thị trường của bitcoin, định giá mỗi UTXO theo giá được niêm yết khi nó được chuyển lần cuối cùng. Theo nghĩa rất rộng, trong một khoảng thời gian dài, khi:

Giá thực tế đang tăng, bitcoin đang trong thị trường tăng giá


Giá thực tế đang ổn định, bitcoin đang trong giai đoạn tích lũy (trước một thị trường tăng giá)
Giá thực tế đang giảm, bitcoin đang ở trong thị trường gấu
Biểu đồ dưới đây hiển thị động này.

pasted image 0 (3)


Như bạn có thể thấy, giá thực tế đã giảm kể từ tháng 5, mặc dù chậm, nhưng điều này trong lịch sử đã đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường gấu kéo dài. Có phải là quá sớm để sử dụng chế độ xem giá thực tế trong hai tháng để gọi thị trường giá xuống? Nhiều khả năng là như vậy, nhưng nó vẫn là một xu hướng đáng chú ý.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về xu hướng giảm gần đây của giá thực tế.

Realized price from May to July, 2021

Bitcoin có nằm trong thị trường gấu không? Sự thật mà nói, không thể biết được, nhưng việc giảm giá thực tế từ mức đỉnh 20.197 đô la vào ngày 12 tháng 5 năm 2021 xuống còn 19.329 đô la ngày hôm nay trong lịch sử sẽ là sự khởi đầu của thị trường gấu sẽ như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây