Sorare đang trên đà hoàn thành vòng tài trợ 450 triệu euro (532 triệu đô la) với mức định giá hơn 3 tỷ đô la. Theo báo cáo của Business Insider vào ngày 13 tháng 7 năm 2021, mặc dù công ty bóng đá giả tưởng dựa trên blockchain hàng đầu vẫn chưa xác nhận thỏa thuận, tuy nhiên, nếu thành công, vòng tài trợ mới nhất sẽ làm nên lịch sử với tư cách là vòng quay lớn nhất trong hệ sinh thái công nghệ của Pháp, theo báo cáo của Business Insider vào ngày 13 tháng 7 năm 2021.

Sorare dẫn đầu cảnh quan NFT


Mặc dù đã chiếm lĩnh vị trí tiên phong trong hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang phát triển nhanh chóng, Sorare, một nền tảng bóng đá giả tưởng giúp những người yêu thích bóng đá có thể mua, bán, giao dịch và quản lý một đội ảo với cầu thủ kỹ thuật số độc đáo thẻ, vẫn chưa nằm trên vòng nguyệt quế của nó.

Nếu các báo cáo từ Business Insider là bất cứ điều gì xảy ra, công ty khởi nghiệp công nghệ ba năm tuổi của Pháp đang trên đà hoàn thành vòng tài trợ 450 triệu euro dự kiến ​​sẽ được dẫn đầu bởi Softbank, một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản thân thiện với tiền điện tử với doanh thu hơn 56 tỷ đô la (năm 2020).

Đáng chú ý, một số công ty có uy tín cao khác đã được đề cập là những người có khả năng tham gia vào đợt gây quỹ mới nhất, bao gồm Eurazeo, một công ty quản lý tài sản của Pháp với 27 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và Blisce, trong số những người khác.

NFTs ở đây để ở lại?


Nếu đợt gây quỹ thành công và Sorare đạt mức định giá 3,8 tỷ đô la Mỹ, công ty sẽ trở thành kỳ lân thứ 17 của Pháp, tiếp tục củng cố vị thế là một công ty chủ chốt trong ngành NFT, đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh, vào thời điểm mà nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số khác nhau các nền tảng, bao gồm cả Dapper Labs hiện đang tiến vào thế giới bóng đá.

Trong khi “Quantum”, một phim hoạt hình được tạo ra vào năm 2014 bởi Kevin McCoy, một nghệ sĩ ở New York là NFT đầu tiên trên thế giới, thì cơn sốt sưu tầm kỹ thuật số thực sự đã bắt đầu vào năm 2017, khi CryptoKitties gây bão toàn thế giới.

Kể từ thời điểm đó, hệ sinh thái NFT đã tiếp tục trở nên phổ biến, với ngành công nghiệp này đã tạo ra doanh thu khổng lồ 2,5 tỷ đô la chỉ trong nửa đầu năm 2021.

Khi bitcoin (BTC) và altcoin, một trong số những trường hợp sử dụng đột phá của công nghệ blockchain tiếp tục đạt được tiến bộ đáng kể trong hành trình hướng tới việc áp dụng chính thống, thì thị trường NFT toàn cầu cũng sẽ tiếp tục mở rộng và sự đổi mới liên tục của Sorare sẽ giữ được điều đó đi trước đường cong và đảm bảo tuổi thọ của công trình.

Với việc Sorare khẳng định mình là nền tảng NFT bóng đá tiên phong, đây là thời điểm tốt nhất để đăng ký và tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng mà giá trị của họ có thể sẽ tăng lên sau này trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Bằng cách đăng ký, người chơi cũng có cơ hội giành được một thẻ NFT ngẫu nhiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây