Theo ông, nền tảng này đã chứng kiến ​​số tiền mã hóa trị giá hơn 1 triệu USD được đổi chủ vào năm 2020. ByBit cho biết nó phục vụ hơn 2,5 triệu khách hàng tại hơn 200 thị trường và hỗ trợ hơn một chục ngôn ngữ.

“Chúng tôi kỳ vọng xu hướng sẽ tiếp tục phát triển trong năm nay khi chúng tôi mở rộng ra ngoài hợp đồng vĩnh viễn sang hợp đồng tương lai hàng quý, khai thác trên đám mây, giao dịch giao ngay và quyền chọn,” ông nói.

Trong phiên bản thử nghiệm của giao dịch giao ngay, sàn giao dịch hiện hỗ trợ các cặp giao dịch BTC / USDT, ETH / USDT, XRP / USDT và EOS / USDT trong khi nhiều cặp giao dịch khác sẽ được “theo dõi trong thời gian ngắn”.

Phiên bản đầy đủ của giao dịch giao ngay sẽ đến trước tháng 9, Zhou nói với Cryptonews.com.

Ngoài ra, cùng với điều này, ByBit có kế hoạch giới thiệu Wallet 2.0 để rút tiền ngay lập tức, nhằm mục đích xóa bỏ các giới hạn thường liên quan đến ví lạnh, theo CEO.

Ngoài ra, công ty đặt mục tiêu ra mắt giao dịch quyền chọn vào quý cuối cùng của năm 2021.

Những thay đổi sắp tới khác đối với nền tảng này bao gồm nâng cấp các phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ địa phương và tiền tệ fiat hơn.

Họ cũng đã mở Trung tâm ByFi để người dùng khám phá các hợp đồng khai thác khác nhau, lưu ý rằng “khai thác trên đám mây không còn dành riêng cho các giải đấu lớn”.

Khối lượng giao dịch trên Bybit:

Các công cụ phái sinh tiền điện tử khổng lồ Bybit tham gia giao dịch tại chỗ với nhiều sản phẩm hơn trong đường ống 102

Crypto Derivatives Giant Bybit Enters Spot Trading With More Products In Pipeline 102

DAO và phân quyền

Một dự án lớn khác của công ty là BitDAO. Vào tháng 6, tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) BitDAO đã huy động được 230 triệu USD, với ByBit cam kết 2,5 điểm cơ bản trong khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của họ cho kho bạc BitDAO.

Zhou nói:

“Thành thật mà nói, BitDAO lớn hơn chúng tôi. “Hàng chục tổ chức và dự án DeFi có cổ phần. Theo một nghĩa nào đó, thành công của BitDAO sẽ hoàn toàn do chính nó vì tương lai của nó sẽ do cộng đồng của nó quyết định ”.

Theo Giám đốc điều hành, những gì chúng ta đang thấy bây giờ là các tổ chức phi tập trung mới đang cạnh tranh về khả năng hiện thực hóa quyền quản trị của các chủ sở hữu mã thông báo – và chất lượng của công nghệ tạo ra sự khác biệt.

Trong khi đó, khi nói đến các sàn giao dịch phi tập trung, bản thân Bybit cuối cùng cũng sẽ đi theo con đường phi tập trung, cung cấp “các sản phẩm tập trung của họ theo cách phi tập trung hơn”, Zhou nói.

Tam giác điều tiết


Với việc thắt chặt các quy định trong ngành trên toàn thế giới, ByBit cũng không được tha. Vào tháng 6, nó đã nhận được cảnh báo từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), nói rằng các sàn giao dịch có trụ sở bên ngoài Nhật Bản không được nhắm mục tiêu đến cư dân Nhật Bản bằng các chiến dịch quảng cáo mà không được phép hoạt động trước.

Theo dữ liệu của Similarweb, vào tháng 6, Nhật Bản là thị trường lớn thứ hai về lượt truy cập vào Bybit.com (7%), tuy nhiên, số lượt truy cập đã giảm 21% so với tháng 5. Hầu hết các chuyến thăm đến từ Hàn Quốc (tăng 26% trong một tháng). Giao dịch trên nền tảng này không có sẵn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

Các công cụ phái sinh tiền điện tử khổng lồ Bybit tham gia giao dịch tại chỗ với nhiều sản phẩm hơn trong đường ống 103

Crypto Derivatives Giant Bybit Enters Spot Trading With More Products In Pipeline 103Trong cả hai trường hợp, khi nói đến tuân thủ quy định, phân quyền, quyền riêng tư và chống rửa tiền (AML) không phải là “tam giác bất khả thi”, nhưng có rất nhiều quan niệm sai lầm, theo Giám đốc điều hành. Do đó, sự rõ ràng về quy định sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

“Nhìn chung, chúng tôi mong đợi nhu cầu của công chúng về phân quyền và dân chủ hóa nhiều hơn – và các quy tắc cuối cùng sẽ phải bắt kịp điều đó”, CEO lập luận, đồng thời nói thêm rằng “Tôi rất thích mặc dù những công nghệ và ý tưởng mới mà chúng ta chưa thấy ngày hôm nay có thể là câu trả lời , không phải quy tắc đương nhiệm. ”

Sân thi đấu


Per Zhou, “Năm 2020 là năm sức mạnh của các nhà đầu tư bán lẻ thể hiện trong quá trình dân chủ hóa tài chính”. Việc nhận ra sức mạnh mà các nhà đầu tư bán lẻ có với tư cách là một tập thể đã dẫn đến một số “giai đoạn kịch tính” trên thị trường chứng khoán, chẳng hạn như GameStop.

“Theo nhiều cách, những sự kiện này, cả trong thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống, đều mang tính cách mạng và thách thức các nhà đầu tư tổ chức suy nghĩ lại về vai trò và chiến lược của họ. Nó phản ánh sự thay đổi trong tâm lý và ý chí của quần chúng để trở thành người chịu trách nhiệm cho sự thịnh vượng của chính họ ”Zhou nói.

Đây “có lẽ là một thách thức lớn nhất đối với các tổ chức đã thành lập và nó khiến các nhà đầu tư bán lẻ gặp rủi ro, nhưng vẫn chưa có câu trả lời dứt khoát hoặc một giải pháp duy nhất khi nói đến các phản ứng quy định, hoặc thậm chí là câu hỏi liệu họ có giải quyết các vấn đề thực sự hay không ngay từ đầu.

Nhưng “xu hướng là không thể đảo ngược”, Zhao nói:

“Rằng các nhà đầu tư bán lẻ, nhiều người trẻ và ít kinh nghiệm, sẽ yêu cầu tiếp cận tốt hơn và minh bạch hơn trong bất kỳ thị trường nào họ chọn tham gia. Và đó là những gì các sàn giao dịch nên cạnh tranh.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây