• Dash là tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Venezuela
  • Quỹ đầu tư Dash (DIF)
  • Các giải pháp tuân thủ pháp luật cho Fintech
  • Quỹ đầu tư Dash
  • Hợp tác đầu tư C2Law và Dash
  • Giao thức mạng bắc cầu và các hệ thống pháp lý và tài chính kế thừa


“Dash là loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Venezuela.” Siêu lạm phát ở Venezuela là tình trạng bất ổn tiền tệ ở Venezuela bắt đầu vào năm 2016 trong cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế xã hội đang diễn ra của đất nước

Dash đã giúp Venezuela cân bằng các chính sách của Chính phủ, kiểm soát giá cả, tham nhũng, phá giá tiền tệ, in tiền nhiều và thâm hụt chi tiêu của chính phủ (Vs.) tăng lương liên tục, thất nghiệp, giá hàng hóa tăng, định nghĩa lại đồng bolívar Fuerte của Venezuela thành đồng bolívar Soberano , giảm nguồn thu từ thuế và thiếu hụt dự trữ ngoại tệ và hàng hóa.

Dash đã chứng tỏ mình vững chắc ở một quốc gia. Tuy nhiên, một số quốc gia đang gặp phải các vấn đề tương tự và rất sớm, nó có thể được sử dụng ở một số quốc gia để bù đắp các vấn đề tương tự liên quan đến lạm phát.

Quỹ đầu tư vô chủ và không có thành viên đầu tiên trên thế giới, DASH Investment Foundation (DIF) Dashinvests, vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với công ty luật C2Law có trụ sở tại Brazil để cung cấp các dịch vụ pháp lý và tuân thủ cho các khoản đầu tư.

Các giải pháp pháp lý và tuân thủ cho Fintech là rất quan trọng vì không có một cơ quan cấp phép hoặc cơ quan quản lý nào giám sát các công ty fintech. Thay vào đó, tùy thuộc vào các dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp, chúng có thể được cấp phép hoặc giám sát bởi các cơ quan quản lý địa phương, tiểu bang hoặc liên bang trên cơ sở hoạt động hoặc chức năng. Rủi ro tuân thủ liên quan đến việc đánh giá rủi ro và quản lý rủi ro hơn nữa. Khi quản lý rủi ro, điều quan trọng là phải thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống để xác định, giảm thiểu và xem xét rủi ro tuân thủ mà doanh nghiệp phải đối mặt một cách liên tục.

FinTech đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây; tuy nhiên, với những phát triển này, những thách thức mới nảy sinh, đặc biệt là đối với các cơ quan quản lý. Các cơ quan quản lý đang mãi mãi đưa ra các quy tắc, quy định, luật lệ, pháp lệnh để đảm bảo họ áp dụng luật hiện hành cho các khái niệm luôn thay đổi này trong một thế giới tiến bộ công nghệ liên tục.

Tám lĩnh vực tạo nên “Fintech”. Các lĩnh vực là thanh toán, bảo hiểm, lập kế hoạch, giao dịch và đầu tư, blockchain, cho vay / huy động vốn cộng đồng, dữ liệu và phân tích, và bảo mật.

Giả sử các công ty Fintech không giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan dưới góc độ pháp lý. Trong trường hợp đó, họ sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý lớn và điều này thậm chí có thể khiến họ phải đóng cửa cửa hàng và không bao giờ tăng trở lại sau đó.

C2Law là luật có trụ sở tại Brazil chuyên về các giải pháp tuân thủ và pháp lý cho Fintech với sự hiện diện toàn cầu ở Brazil, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Malta, Bồ Đào Nha và Đức.

Sự hợp tác này của C2Law với thông báo của Dash Investments được đưa ra sau khi có tin tức gần đây về Quỹ đầu tư Dash, hoàn thành khoản đầu tư 1,4 triệu R $ (250.000 USD) vào 88i Seguradora Digital, một công ty bảo hiểm kỹ thuật số của Brazil nhằm mục đích phá vỡ ngành bảo hiểm bằng công nghệ blockchain đang áp dụng.

Rodrigo Ambrissi, Giám sát viên Quỹ đầu tư Dash:

“Quỹ Đầu tư Dash rất vui mừng được thông báo cho mạng lưới Dash và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn về mối quan hệ hợp tác này. Danh mục đầu tư của chúng tôi đang mở rộng và kinh nghiệm chuyên môn của C2Law với các dịch vụ pháp lý chuyên biệt cho các dự án công nghệ blockchain sẽ hỗ trợ DIF trong việc hợp lý hóa các khoản đầu tư trong tương lai. C2Law đã giúp DIF đầu tư vào 88i Seguradora Digital và một khoản đầu tư sắp được công bố cũng có trụ sở tại Brazil mà chúng tôi rất vui mừng. ”

Nền tảng đã tạo ra một cầu nối giữa giao thức mạng và các hệ thống tài chính và pháp lý kế thừa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây