Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, đội bóng rổ Sacramento Kings có trụ sở tại California đã công bố sáng kiến ​​từ thiện MiningForGood, sẽ khai thác Ether để giúp đỡ cộng đồng địa phương và cũng truyền cảm hứng cho thế hệ sắp tới để mang lại sự thay đổi trong cộng đồng của họ và trên toàn thế giới.

Tiền điện tử để nâng cao cộng đồng Sacramento


Trong một tuyên bố của chủ sở hữu và chủ tịch của nhóm, Vivek Ranadivé cho biết, “Cơ hội bắt đầu khi công nghệ cho phép thế giới tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp.”

Đi xa hơn, vị chủ tịch nhấn mạnh rằng :

“Thông qua MiningForGood, chúng tôi không chỉ gây quỹ để giúp phát triển và đào tạo lực lượng lao động, chúng tôi còn hướng tới việc truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những người mày mò và tư duy để tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng của họ và trên toàn cầu”.

Nhóm sẽ thiết lập giàn khai thác của mình tại Trung tâm Golden 1 nằm ở Downtown Commons và MiningStore.com đã được chọn để cung cấp thiết bị khai thác trong đấu trường thể thao nơi việc khai thác sẽ được thực hiện.

Người sáng lập MiningStore JohnPaul Baric cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tư duy tương lai nhằm tìm cách tạo ra sự thay đổi tích cực – thông qua công nghệ hoặc thể thao”.

Sacramento Kings đặt một ví dụ


NBA nhượng quyền thương mại các vị vua tuyên bố rằng số tiền thu được từ chương trình MiningForGood sẽ được sử dụng để hỗ trợ cộng đồng da đen ở Sacramento. Vì vấn đề đó, Kings đã hợp tác với Build. Đen. Liên minh, một nhóm nỗ lực mang lại sự biến đổi triệt để trong cộng đồng người da đen. Số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các chương trình phát triển lực lượng lao động và giáo dục công nghệ trong thành phố.

Chet P. Hewitt, một thành viên sáng lập của Build. Đen. Liên quân cho biết:

“Quan hệ đối tác sáng tạo của chúng tôi với Sacramento Kings là một ví dụ về cách công nghệ có thể truyền cảm hứng cho các doanh nhân thế hệ tiếp theo và hỗ trợ sự phát triển của lực lượng lao động thế kỷ 21 ở Sacramento. Điều đáng kinh ngạc về nỗ lực này là cam kết tập thể của chúng tôi trong việc đảm bảo thanh niên từ mọi cộng đồng có cơ hội tham gia và thành công trong quá trình phục hưng kinh tế ở các khu vực của chúng tôi. ”

Trước đây, Kings ’cũng là một trong những thương hiệu thể thao đầu tiên bắt đầu thanh toán bằng Bitcoin với sự hợp tác của BitPay để cung cấp cho người hâm mộ khả năng thanh toán vé và hàng hóa trên cửa hàng trực tuyến của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây