BTC di chuyển trong bối cảnh $ 32K với sự biến động tăng cường tiếp cận thị trường tiền điện tử và các nhà giao dịch đang chờ đợi việc mở khóa GBTC lớn nhất trên 16.000 sẽ xảy ra vào ngày hôm nay, ngày 18 tháng 7, như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Trong khi giá Bitcoin giao dịch trong phạm vi 32.000 đô la, mọi con mắt đều đổ dồn vào việc mở khóa GBTC lớn nhất hiện nay với hơn 16.000 bitcoin. Mặt khác, một số altcoin đã bật lên kể từ khi giá giảm gần đây với DOGE tăng 9% trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi vượt quá 33.000 đô la, BTC di chuyển với giá trị 32 nghìn đô la và mất hơn 2000 đô la trong một ngày. Nỗ lực phục hồi không thành công của những con bò đực đã dẫn đến một đợt giảm khác và lần này, tiền điện tử đã chạm mức giá thấp nhất trong ba tuần. Khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp trong vài ngày tới và BTC cũng không thể thu hồi hầu hết các khoản lỗ. Nó đã bắt đầu một vài bước tăng đột ngột và vượt qua mức 32.000 đô la nhưng đã giảm xuống dưới mức đó ngay sau đó.

bitcoin chart


Điều hấp dẫn hơn sẽ xảy ra ngày hôm nay sẽ là người quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu Grayscale và cụ thể hơn là GBTC Trust của nó.

Như đã báo cáo trước đó, thị trường tiền điện tử đã mất hơn 210 tỷ đô la trong hai ngày khi Bitcoin giảm xuống mức thấp mới là 32 nghìn đô la và rắc rối tiếp tục với một đợt trượt giá khác xuống mức thấp mới dưới mức 32.000 đô la. Các altcoin chìm trong sắc đỏ khi ETH và BC giao dịch lần lượt dưới $ 2000 và $ 300. Cuối tuần chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tối thiểu với giá của tiền điện tử chính tăng lên. Nó đã tăng từ 33.000 đô la lên mức cao nhất là 35.000 đô la. tuy nhiên, phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát vào thời điểm này và không cho phép có khả năng bứt phá. Ngược lại, họ đã đẩy BTC về phía nam như đã báo cáo một ngày trước.

BTC đã giảm xuống còn 33.000 đô la và sau đó nó đã cố gắng phục hồi nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tài sản tiếp tục giảm và phá vỡ dưới 32.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 6 và chạm mức thấp 31.650 đô la. Đây đã trở thành dòng có giá thấp nhất trong 17 ngày và mặc dù lấy lại được vài trăm đô la trong vài giờ tới, vốn hóa thị trường của BTC đã giảm xuống dưới 600 tỷ đô la trong khi sự thống trị của nó tăng lên 46% do cuộc tắm máu giữa các altcoin khác.

btc daily


Giá của Bitcoin được thiết lập để phục hồi ngay sau khi nó bị thiếu hụt 25% vào cuối vụ tai nạn Bitfinex. Những con gấu Bitcoin nên đề phòng một đòn tiềm năng khi số lượng các vị thế bán ký quỹ trên Bifinex giảm 25%. Tập dữ liệu đã giảm xuống 11.066 BTC vào thứ Bảy so với 14.897 BTC khi mở phiên. Trong khi đó, sự sụt giảm diễn ra như một phần của động thái giảm giá lớn hơn bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 trong khi trong ngày, tổng số vị thế bán giao dịch đạt 17.053 BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây