1. Cổng thông tin nhà phát triển Cardano đã được bàn giao cho các nhà phát triển
  2. Tạo NFT mà không có Hợp đồng thông minh
  3. Vận hành Stakepool với đủ người ủy quyền
  4. Sẽ có một sàn giao dịch tiền điện tử Cardano?


Quỹ Cardano bày tỏ rằng chúng tôi có thể đã xây dựng cổng thông tin, nhưng những phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng Cardano Dev, chẳng hạn như Giovanni, đã cho chúng tôi hai ngón tay cái và giúp chúng tôi hoàn thành những công việc cuối cùng. Và bây giờ nó đã được giao cho các nhà phát triển để cải thiện và biến nó thành của bạn.

Bạn muốn tạo ra một NFT giống như Mike’s? Khám phá Mã thông báo gốc, đúc NFT và hơn thế nữa bằng cách sử dụng Cổng nhà phát triển Cardano. Khi bạn truy cập cổng thông tin, bạn có thể đọc các mã thông báo gốc là gì và cách đúc chúng. Bạn cũng sẽ biết các cách để tạo NFT và điều tốt là bạn không cần hợp đồng thông minh cho tất cả những điều này. Nhiều người trong số họ không nhận ra rằng có rất nhiều dự án NFT trên Cardano.

Bạn muốn vận hành một nhóm cổ phần?

Tìm hiểu những gì cần thiết để trở thành nhà điều hành nhóm cổ phần từ góc độ kỹ thuật và tiếp thị. Hướng dẫn trong cổng thông tin của nhà phát triển nêu chi tiết về: Mọi người nên đáp ứng những yêu cầu nào nếu họ muốn tìm hiểu cách vận hành một nhóm cổ phần? Điều gì xảy ra nếu tôi không đáp ứng các tiêu chí? Chọn an ninh hơn thoải mái. Khóa học Stake Pool. Tiếp thị Nhóm cổ phần của bạn. Tài nguyên của Nhà điều hành Stake Pool. Nó cần nhiều hơn một nhóm cổ phần hoàn hảo về mặt kỹ thuật để chạy. Điều quan trọng là xây dựng nhóm của bạn xung quanh một thương hiệu quản lý để thu hút đủ cổ phần (người ủy quyền) trong cộng đồng.

Những người không có cơ hội khám phá cổng thông tin, nên xem nó và biết họ nghĩ gì — chấp nhận các bản dựng, cải tiến và phản hồi.

Thành viên mới?

Bắt đầu sử dụng Cardano với Cổng thông tin dành cho nhà phát triển Tìm hiểu Kiến thức cơ bản về Cardano – Tổng quan về Cardano, các thành phần, khám phá các công cụ xây dựng, tìm hiểu các khái niệm kỹ thuật và kết nối với cộng đồng nhà phát triển.

Phản hồi của cộng đồng:

Thành viên mới ở đây, nhưng với tài liệu tuyệt vời và sự hỗ trợ từ cộng đồng Cardano, chúng tôi đã thiết lập nhóm cổ phần của mình với mã “SHARK”. Chúng tôi thiết lập nó với ý thức thực sự về phân quyền và đảm bảo an toàn cho mạng mà chúng tôi tin tưởng.

Tôi muốn xây dựng một số thứ với ADA Cardano. Vì vậy, tôi đoán đây là nơi để bắt đầu.

Blockchain & Crypto sẽ là người thay đổi cuộc chơi để tăng cường tài chính bằng cách giải quyết sự kém hiệu quả cốt lõi của nó. Những công nghệ này làm cho hệ thống tài chính toàn cầu công bằng và bao trùm hơn, và minh bạch hơn Trong tình hình hiện tại, chúng tôi rất cần những giải pháp này.

Cardano có thể thực hiện trao đổi tiền điện tử của mình, vì vậy chúng tôi không cần phải thông qua coinbase Binance, v.v. không? Tôi rất vui khi được trả lại phí vào hệ sinh thái.

Tiêu cực: Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải nắm giữ một thứ gì đó mà có vẻ như nó KHÔNG BAO GIỜ được sản xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây