Credit Suisse đã dẫn đầu vòng tài trợ Series A trị giá 20 triệu đô la tại Daloopa, một nhà cung cấp dịch vụ khai thác dữ liệu dựa trên AI cho các quỹ đầu cơ, ngân hàng đầu tư và các tổ chức tài chính khác.

Có trụ sở chính tại New York, công nghệ của Daloopa loại bỏ sự tẻ nhạt của việc nhập dữ liệu cho các phân tích tài chính bằng cách xác định và trích xuất dữ liệu tài chính có thể sử dụng trên các tài liệu có cấu trúc và phi cấu trúc bằng hàng chục ngôn ngữ.

Nguồn vốn mới được dẫn dắt bởi các Nhà đầu tư Tiếp theo của Credit Suisse Asset Management, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại Nexus Venture Partners, Uncor Related Ventures và Hack VC. Daloopa đã huy động được 24 triệu đô la cho đến nay.

Với việc cung cấp tài chính, công ty dự định mở rộng phần mềm của mình để trích xuất các nguyên tắc cơ bản tài chính chi tiết từ hồ sơ tài chính của tất cả các công ty đại chúng trên toàn cầu

Thomas Li, Giám đốc điều hành của Daloopa cho biết: “Chúng ta đang ở một bước ngoặt trong công nghệ, nơi phần mềm và AI có thể tự động hóa một số công việc nhàm chán nhất đối với một nhà phân tích tài chính. “Tại Daloopa, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp mức độ chính xác của dữ liệu vượt qua 99,9%, với tốc độ và quy mô chưa từng có, cho một số loại tài liệu và cấu trúc dữ liệu phức tạp nhất trong lĩnh vực tài chính.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây