Lord Hill của Oareford, cựu ủy viên EU về dịch vụ tài chính, đang tham gia ban cố vấn cho công ty khởi nghiệp dịch vụ tài chính W1tty có trụ sở tại Vương quốc Anh, công ty có ứng dụng tài chính thông minh sẽ ra mắt tại Lithuania và Ba Lan vào mùa thu này.

Ban cố vấn của W1tty do doanh nhân hàng loạt Lord Chadlington làm chủ tịch và cũng bao gồm Gene Lockhart, cựu Giám đốc điều hành của Mastercard International.

Jonathan Hill, cựu lãnh đạo của Hạ viện và Thủ hiến của Công quốc Lancaster, người gần đây đã lãnh đạo Đánh giá Danh sách của Chính phủ Vương quốc Anh, mang lại kinh nghiệm về quy định dịch vụ tài chính ở cả Vương quốc Anh và EU.

W1tty đã được cấp giấy phép của Tổ chức tiền điện tử (EMI) ở Lithuania và gần đây đã được bảo đảm quyền hộ chiếu trên toàn Khu vực kinh tế Châu Âu (EEA). Nó cũng đã xin giấy phép EMI ở Anh và giấy phép tín dụng tiêu dùng của EU.

Nó sẽ ra mắt tại Lithuania và Ba Lan vào mùa thu này cùng với các quốc gia EEA khác cũng như Vương quốc Anh sau khi W1tty có giấy phép.

Công ty đang giới thiệu ứng dụng quản lý tiền của mình cho Thế hệ Z – sinh viên và những người trẻ tuổi khác bắt đầu công việc đầu tiên và xây dựng sự nghiệp của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây