Giá của Bitcoin được thiết lập để phục hồi ngay sau khi nó giảm 25% trong sự cố Bitfinex khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Những con gấu Bitcoin, nên phòng một tiềm năng khi số lượng các vị trí bán ký quỹ trên Bifinex giảm 25%. Tập tin đã giảm xuống 11.066 BTC thành thứ Bảy so với 14.897 BTC khi mở phiên bản. Trong khi đó, sự giảm bớt diễn ra như một phần của trạng thái giảm giá lớn hơn bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 trong khi trong ngày, tổng số thế giới bán giao dịch đạt 17.053 BTC. Đại diện BTC / USD ngắn hạn cho số lượng định vị giảm giá ký quỹ trên Bitfinex được đo bằng BTC và các nhà giao dịch đã vay tiền từ sàn giao dịch để đặt nó vào kết quả giảm giá cho công cụ hoặc cặp tiền. Như đã nói, mới nhất dữ liệu cho thấy rằng các nhà giao dịch đã giảm mức độ dựa trên sự giảm giá của họ trên thị trường BTC và giá Bitcoin được thiết lập để phục hồi.

spot exchange


Nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker tuyên bố chống giảm giá lớn trong các vị trí trên bitfinex dẫn đến giá BTC giao ngay tăng lên và thêm rằng anh ta sẽ theo dõi các trường học cho một phản hồi tăng giá mới. Nếu bạn xem xét kỹ hơn mối tương quan ngắn hạn, thì sẽ có một mối tương quan nghịch thường. Bitfinex bán thế giới đã bắt đầu Bear Run sau năm 2020, đây là trùng lặp khoảng thời gian với sự gia tăng biến trên thị trường giao dịch BTC và thị trường phái sinh. Một đợt giảm giá trong bán hàng thế giới của Bitfinex trùng lặp với giá BTC tăng từ mức thấp hơn $ 45K lên mức cao $ 65K.


Áp lực giảm đối với BTC vẫn duy trì bất chấp sự giảm giá của quần áo ngắn BTC-USD cũng như các tư vấn Grayscale đã mở khóa số cổ phiếu GBTC trị giá 16.000 BTC sau sáu tháng khóa. Chiến lược gia của JPMorgan & Chase do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu báo rằng sự kiện mở khóa Massive thang độ xám có thể trở thành gốc của một làn sóng bán hàng mới trên trường cảnh báo. Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo lặp lại các mối quan hệ tương tự ở đây một tuần, giải thích khi bảo hiểm GBTC giảm xuống, nó thường chuyển hướng các nhà đầu tư từ thị trường giao dịch ngay. Woo nói:

“Các nhà đầu tư hiện có nhiều động lực hơn đối với cổ phiếu GBTC hơn là BTC, nó làm giảm bớt một số áp lực mua trên thị trường giao ngay BTC. This is xu hướng giảm giá. “

NebraskanGooner cũng mong đợi một kịch bản nổ đối với BTC, nó giảm xuống dưới 30 đô la và hình thành cốc nghịch đảo và xử lý hình ảnh khi BTC giảm xuống dưới 20 đô la trong lần phân tích dưới phạm vi 30-31 đô la như có thể thấy trên biểu đồ. Woo dự đoán một kết quả tăng giá và nói:

“Tiền xu đang chuyển dần từ các cơ sở sang các nhà đầu tư dài hạn (mạnh tay) với tốc độ chưa từng thấy từ tháng 2 khi tăng giá từ 30 đô la lên 56 đô la. Tôi hy vọng giá sẽ phá vỡ khỏi biên độ giảm nhẹ trong tuần tới, sau đó là sự phục hồi về vùng $ 50k- $ 60 nghìn đô la trước khi có một số thứ nhất tiếp theo. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây