Mastercard đã ra mắt cổng thanh toán thời gian thực, gốc đám mây được thiết kế để dễ dàng truy cập cho các tổ chức kết nối với mạng Thanh toán nhanh hơn của Vương quốc Anh.

Cổng PayPort + đã được phát triển bởi Form3 và hiện đang hoạt động với hai tổ chức tài chính của Vương quốc Anh, bao gồm cả National Building Society.

PayPort được ra mắt vào năm 2016 để cung cấp cho các tổ chức tài chính, lớn và nhỏ, kết nối vào mạng lưới Thanh toán nhanh hơn của Vương quốc Anh. Sản phẩm mới hiện sẽ cung cấp các tùy chọn kết nối linh hoạt, bao gồm MQ, API Restful và Microservices.

Gregor Dobbie, Giám đốc điều hành của công ty con Vocalink của Mastercard, cho biết gói này kết hợp các lợi ích của công nghệ gốc đám mây với các tiêu chuẩn dịch vụ vận hành, tính khả dụng và bảo mật ở mức cao nhất.

Bà nói:

“Giờ đây hơn bao giờ hết, mọi người và doanh nghiệp cần có thể dựa vào mạng thanh toán vì tốc độ, sự tiện lợi và bảo mật – không chỉ ở Vương quốc Anh mà trên toàn thế giới.” Việc ra mắt dịch vụ PayPort + thế hệ tiếp theo của chúng tôi, mà chúng tôi đã xây dựng với sự hợp tác của Form3, là một phần trong chiến lược đa đường sắt của chúng tôi nhằm nâng cao luồng thanh toán cho khách hàng và hiện đại hóa thanh toán cho mọi người. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây